Chữa ung thư thực quản ở đâu hiện nay

512
Loading...

Bạn bị ung thư thực quản và cần tìm địa điểm điều trị ung thư thực quản uy tín, đảm bảo. Benhungthuthucquan xin giới thiệu đến bạn những bệnh viện uy tín.

Hiểu đúng về bệnh ung thư thực quản

Bệnh ung thư thực quản là bệnh nguy hiểm, có tiên lượng bệnh xấu. Tuy nhiên, có không ít bệnh nhân hiểu không đúng về căn bệnh này nên việc điều trị cũng như cơ hội chữa khỏi bệnh rất ít.

Trước tiên, muốn điều trị bệnh ung thư thực quản dứt điểm, bạn cần hiểu đúng về nó:

– Bệnh ung thư thực quản có thể điều trị khỏi nếu phát hiện bệnh sớm: Nhiều người cho rằng mắc bệnh ung thư thực quản chắc chắn sẽ chết. Thực tế là bệnh ung thư thực quản vẫn có cơ hội điều trị khỏi nếu bệnh được phát hiện sớm, điều trị đúng cách. Bởi vậy, bệnh nhân không nên chán nản, cần bồi bổ cơ thể và giữ gìn sức khỏe, tránh bị kiệt sức trước khi được điều trị.

– Bệnh ung thư thực quản có tiên lượng bệnh xấu: Bệnh ung thư thực quản là 1 trong 4 căn bệnh về tiêu hóa nghiêm trọng và phổ biến nhất. Bệnh có tiên lượng khá xấu theo từng thời kỳ bị bệnh. Khi bệnh tiến triển đến giai đoạn di căn, khả năng sống của bệnh nhân thấp (chỉ 4 – 6 tháng).

Điều trị ung thư thực quản ở đâu?

– Bệnh ung thư thực quản không lây qua đường ăn uống, sinh hoạt chung: Hiểu lầm rằng bệnh ung thư thực quản lây lan và xa lánh bệnh nhân là điều vô cùng tệ hại. Hãy yên tâm rằng theo chứng minh của nền y học, bệnh ung thư thực quản không hề lây qua đường ăn uống, sinh hoạt chung.

Mách bạn nơi điều trị ung thư thực quản tốt nhất

Điều trị ung thư thực quản cần đội ngũ y bác sĩ và chất lượng của thiết bị y tế. Chúng tôi xin mách bạn những địa chỉ chữa ung thư thực quản uy tín:

  1. Trung tâm y học hạt nhân và ung bướu – Bệnh viện Bạch Mai (78 Giải Phóng, đống đa, hà nội): Được biết đến là nơi có dịch vụ cũng như giá cả hợp lý, bệnh viện Bạch Mai là nơi đón tiếp rất đông lượng bệnh nhân từ khắp các miền tổ quốc.

Trung tâm y học hạt nhân và ung bướu – Bệnh viện Bạch Mai là nơi uy tín mà bệnh nhân có thể tin tưởng để điều trị bệnh.

  1. Bệnh viện ung bướu Hà Nội (Địa chỉ: 42A, phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội)
  2. Bệnh viện K (43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội)
  3. Bệnh viện Thu Cúc (286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội)
  4. Bệnh viện ung bướu Hưng Việt (Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội)
  5. Bệnh viện Raffles Singapore chi nhánh Tp.HCM

Bạn đang xem :Chữa ung thư thực quản ở đâu hiện nay

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here