Tầm soát ung thư thực quản bao nhiêu tiền

865
Loading...

Xét nghiệm tầm xoát ung thư rất quan trọng đối với mọi người, tuy nhiên việc bạn lựa chọn địa chi uy tín chất lượng và xét nghiệm đúng nơi, giảm được chi phí cho bạn là điều cực kỳ quan trọng, tầm soát ung thư thực quản bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay đang muốn có câu trả lời, để giúp trả lời được những câu hỏi đó bạn tham khảo câu chuyện dưới đây về tầm soát ung thự thực quản bao nhiêu tiền một cách hợp lý nhất

Chào bác sĩ! Năm nay tôi 45 tuổi, 1 năm trước tôi đã từng bị trào ngược dạ dày – thực quản nhưng đã điều trị. Tôi nghe nói các bệnh thực quản thông thường cũng có thể biến chứng thành ung thư nên muốn thực hiện tầm soát riêng ung thư thực quản. Mong bác sĩ giải đáp giúp, tầm soát ung thư thực quản bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ!

Đình Thành, Hải Dương

Trả lời

Chào anh, cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Về câu hỏi tầm soát ung thư thực quản bao nhiều tiền của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ung thư thực quản là gi

Ung thư thực quản là tình trạng các tế bào ác tính khởi phát từ thực quản do sự tăng trưởng không kiểm soát của các tế bào. Có nhiều yếu tố nguy cơ tăng khả năng mắc bệnh như tuổi tác, giới tính, có tiền sử gia đình mắc ung thư thực quản, hút thuốc lá, rượu bia và mắc các bệnh lý dạ dày – thực quản,… Tầm soát ung thư thực quản được cho là cách phát hiện sớm bệnh ngay từ những biểu hiện ban đầu.

Tầm soát ung thư thực quản bao nhiêu tiền?

Đầu tiên, bác sĩ sẽ hỏi về các triệu chứng bệnh thông thường (ví dụ như đầy bụng, rối loạn tiêu hóa, khó nuốt,…), tiền sử gia đình có người mắc bệnh ung thư thực quản không, các thói quen sinh hoạt hàng ngày,… Giá khám cho dịch vụ này là 300.000 đồng.

Nội soi thực quản là xét nghiệm quan trọng trong chẩn đoán ung thư thực quản

Trong tầm soát ung thư thực quản, quan trọng nhất là nội soi thực quản và sinh thiết để phát hiện những tổn thương xảy ra ở vùng dạ dày – thực quản. Hiện tại, giá khám nội soi thực quản tại Bệnh viện Thu Cúc là:

  • Nội soi thực quản không sinh thiết: 400.000 đồng
  • Nội soi thực quản không sinh thiết qua đường mũi 700.000 đồng
  • Nội soi thực quản có sinh thiết – lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm giải phẫu bệnh: 500.000 đồng…

Nếu phát hiện những nghi ngờ của bệnh, bác sĩ sẽ có thể chỉ định thêm một số xét nghiệm khác như xét nghiệm định lượng CEA phát hiện nguy cơ ung thư phổi, đường tiêu hóa…

Thực tế, dạ dày và thực quản có mối liên hệ với nhau nên bất kì tổn thương nào xảy ra ở một trong hai cơ quan này đều ảnh hưởng đến cơ quan còn lại. Vì vậy, anh có thể kết hợp tầm soát ung thư dạ dày – thực quản trọn gói là 3.857.000 đồng (không gây mê) hoặc 4.522.000 đồng (có gây mê).

Trên đây là giải đáp của chúng tôi xung quanh câu hỏi tầm soát ung thư thực quản bao nhiêu tiền của anh, để đặt lịch khám hoặc nhận thêm thông tin tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 55 88 96.

Bạn đang xem :Tầm soát ung thư thực quản bao nhiêu tiền

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here