Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh áp dụng là “phê”

Tình dục là một một trong những yếu tố giữ lửa hạnh phúc, giúp bạn thăng hoa cảm xúc, để bạn và đối phương hiểu nhau hơn. Tuy nhiên nếu chỉ lặp đi lặp lại một tư thế quan hệ sẽ khiến bạn tình trở nên nhàm chán, bớt hứng thú và không còn gì gọi là thú vị trong chuyện “yêu nữa”.

Trong bài viết dưới đây tudiensuckhoe sẽ tổng hợp cho bạn các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh nhìn là “phê” để bạn hâm nóng tình cảm cách nhanh chóng nhất.

Tổng hợp các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh nhìn áp dụng là “lên đình”

Nếu bạn muốn trở thành một siêu thủ lĩnh trong cuộc chinh phục nàng bằng những tư thế quan hệ mới mẻ thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. Từ Điển Sức Khỏe sẽ tổng hợp cho bạn những tư thế quan hệ cực đỉnh có kèm theo hình ảnh, bạn chỉ cần nhìn qua là đã cảm thấy rạo rực rồi. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Đừng bỏ lỡ:

Các tư thế quan hệ khi mang thai giúp chuyện “yêu” thăng hoa

200 tư thế quan hệ tình dục “cực phê”

Các tư thế quan hệ trong nhà tắm đầy đê mê

Tư thế 69 – tư thế quan hệ vợ chồng mở màn tốt nhất

Có lẽ bạn đã nghe rất nhiều về tư thế quan hệ 69, đây là tư thế quan hệ bằng miệng khi mà cả “cô bé” và “cậu bé” được kích thích cùng lúc. Ở những lần quan hệ đầu tiên thì việc thử nhiệm tư thế này là một sự mạo hiểm bởi tư thế này đòi hỏi sự tự nguyện của cả 2 người.

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh áp dụng là "phê"

Khi quan hệ bằng tư thế này nam giới sẽ dễ lên đỉnh hơn còn phụ nữ sẽ phức tạp hơn một chút. Hãy quan tâm đến cảm xúc của bạn tình và hãy dùng miệng lưỡi điêu luyện để khiến vợ, chồng bạn thăng hoa. Tuy nhiên bạn nên tránh dùng tư 69 trong lần quan hệ đầu tiên nhé.

Tư thế quan hệ nữ ngồi trên phê như con tê tê

Tư thế này khiến phụ nữ mê mẩn vì họ thích làm chủ tốc độ và nhịp độ hoặc tìm đến những vị trí mà họ muốn để đạt đến khoái cảm cực độ khi quan hệ. Ở tư thế này các anh chồng sẽ nằm ngửa, vợ quỳ gối ngồi ở trên có thể quay mặt lại hướng vào chồng hoặc ngược lại. Tay vợ có thể đặt lên đùi hoặc ngực của chồng để làm điểm tựa đồng thời làm tăng thêm sự hưng phấn.

Lúc này phái mạnh chỉ việc nằm yên và tận hưởng thôi, còn mọi việc cứ để nàng lo. Đây là một trong những tư thế quan hệ khiến các anh chồng đỡ phải làm việc, ở tư thế nữ ngồi trên này có những chàng trai đầu hàng sớm vì “quá sướng”.

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh áp dụng là "phê"

Ngược lại nếu bạn muốn cho vợ sướng điên dại thì hãy để họ quay ngược lại, ôm sát vào cơ thể và dùng miệng để kích thích núm vú của họ. Có thể cả 2 cùng di chuyển để đạt đến khoái cảm cực độ, lúc này bạn nam cong chân lại lấy 2 bàn chân làm điểm tựa đẩy người chịch vợ. Bạn đẩy từ dưới lên còn vợ bạn sẽ đẩy từ trên xuống, áp dụng tư thế này đảm bảo vợ bạn sẽ rên cả làng nghe cho mà xem ^.^

Tuy nhiên tư thế này chỉ áp dụng cho những chàng trai có sức chịu đựng dẻo dai và bền bỉ thôi nhé. Những chàng nào bị xuất tinh sớm muốn thử kiều này thì có thể sử dụng bao cao su kết hợp với thuốc kéo dài thời gian quan hệ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tư thế quan hệ vợ chồng leo cây

Cũng tương tự như kiểu quan hệ tình dục nam dưới nữ trên nhưng chỉ khác ở chỗ là ông chồng sẽ ngồi dậy thay vì nằm ngửa. Tư thế giao hợp này khiến cả 2 có cảm hứng với nhau nhiều hơn và sự đụng chạm cơ thể cũng nhiều hơn, khiến 2 người trở nên thích thú.

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh áp dụng là "phê"

Ở tư thế này cơ thể 2 người sẽ chạm vào nhau bạn sẽ cảm nhận những đường cong của cơ thể đối phương chuyển động. Lúc này mắt chạm mắt, môi chạm môi, vừa phịt nhau vừa hôn môi nút lưỡi quá tuyệt vời còn gì.

Tư thế quan hệ tình dục thuyền trôi

Người chồng sẽ nằm ngửa còn vợ bạn sẽ ngồi trên giống như tư thế cưỡi ngựa ngược mặt, lúc này nàng sẽ úp mặt xuống sàn giường. Ở tư thế này cả 2 người đỡ mất sức nhiều hơn, nữ giới chỉ cần trượt ra đằng trước trượt về đằng sau là cả 2 đã cực kì phê rồi.

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh áp dụng là "phê"

Để phê hơn nữa thì các bạn nam nên xoa bóp 2 mông của vợ và vỗ vào nó thì bạn nữ sẽ cảm giác hưng phấn, khoái chí có khi nàng nhún gãy “cậu bé”của bạn luôn cũng nên ^.^

Tư thế quan hệ nữ cao bồi dâm đãng

Ở tư thế này sẽ giúp ích cho cả nàng và chàng, lúc này bạn nam sẽ nằm dưới co chân lên bạn nữ sẽ ngồi trên. Áp dụng tư thế quan hệ này cả 2 cần phối hợp nhịp nhàng chuyển động lên xuống. Chàng có thể trợ giúp nàng bằng cách nâng mông nàng lên hoặc nàng có thể trượt lên đùi để mang đến những cảm xúc mới lạ nhất.

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh áp dụng là "phê"

Tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh – tư thế mặt đối mặt

Với kiểu quan hệ vợ chồng mặt đối mặt này thì chàng sẽ ngồi ở mép giường nàng sẽ ngồi lên đùi chàng. Ở tư thế này cơ thể cả 2 cùng hòa quyện vào nhau, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyển động của “cô bé” và “cậu bé” áp dụng tư thế này 2 bạn có thể phê đến tận sáng.

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh áp dụng là "phê"

Tư thế quan hệ Doggy

Khi quan hệ tình dục mà thiếu tư thế Doggy thì quả là một thiếu sót lớn đó nha. Ở tư thế này nàng sẽ quỳ gối tay chống lên giường, chàng quỳ phía sau và dùng dương vật của mình thâm nhập vào “cô bé”. Khi quan hệ theo kiểu này thì súng của chàng sẽ to hơn và âm đạo của nàng sẽ khít hơn khiến 2 bạn phê đến tột độ.

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh áp dụng là "phê"

Khi làm tình bằng tư thế Doggy chàng có thể kích thích 2 núm vú đồng thời dương vật sẽ đâm rất sâu vào âm đạo và chạm tới tử cung khiến nàng sung sướng chỉ biết rên la thôi. Với tư thế này thì cô bé sẽ bóp chặt cậu bé nên rất dễ xuất tinh.

Tư thế quan hệ kiểu nhảy ếch

Tương tự như tư thế Doggy thì ở kiểu này người vợ sẽ nằm nghiêng, ngực hạ và đẩy mông lên cao. Nàng sẽ thoải mái hơn khi áp dụng tư thế này đồng thời chàng sẽ thâm nhập sâu hơn vào bên trong cô bé, chàng có thể dùng tay để kích tích “cô bé” để cô bé tiết nhiều “thủy dâm” hơn khiến 2 người cực phê.

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh áp dụng là "phê"

Tư thế xe đẩy

Tư thế xe đẩy đòi hỏi sự dẻo dai và tỉ mỉ vì nó khá khó. Nàng sẽ chống tay xuống giường chân đặt ngang hông chàng. Lúc này chàng sẽ giữ chân và đẩy từ phía sau. Tư thế này mang lại nhiều cảm giác mới mẻ, tuy khó nhưng đã thực hiện được là bị “nghiện” luôn vì quá sướng.

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh áp dụng là "phê"

Tư thế quan hệ kiểu xoắn ốc

Đặt nàng nằm nghiêng cạnh mép giường tay chống lên đệm và khéo hờ 2 chân, chàng sẽ đặt một chân lên giường một chân lên sàn nhà ôm lấy cơ thể vợ và thâm nhập từ phía sau. Ở tư thế này chàng hoàn toàn làm chủ nhịp độ, nàng cũng có thể đẩy hông nhẹ nhàng để tăng độ ma sát để khoái cảm được đẩy lên tột độ.

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh áp dụng là "phê"

Tư thế vũ công ballet

Nàng sẽ đứng thẳng mặt với chàng một chân làm trụ, chân kia vòng qua hông. Chàng dùng một tay ôm nàng còn tay kia đỡ chân nàng để tạo thành tư thế vững chãi chuẩn bị chiến đấu. Hai bạn có thể trao cho nhau những nụ hôn, những cái đá lưỡi hay vuốt ve cơ thể của đối phương để tăng thêm sự ham muốn.

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh áp dụng là "phê"

Tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Tư thế này quá quen thuộc và chắc chắn ai cũng làm được khi “yêu”. Nàng chỉ việc nằm và tận hưởng còn chàng sẽ thâm nhập vào cô bé từ phía trước. Tư thế này tạo cảm giác thân mật giữa 2 người, cơ thể 2 người sẽ hòa quyện vào nhau làm tăng sự ham muốn, hưng phấn, đảm bảo nàng chỉ biết rên lên vì “sung sướng”.

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh áp dụng là "phê"

Tư thế chữ X bắt chéo – lạ nhưng đơn giản

Tư thế quan hệ tình dục này khá đơn giản sau khi đã “vào” thành công thì chàng sẽ xoay người tạo thành hình chữ X, ngay lúc này nàng sẽ cực phê vì cảm nhận được sự lên xuống của “cậu bé” trong cơ thể mình. Nàng nên sử dụng đôi bàn tay điều luyện để kích thích các điểm G của chàng để tăng sự hưng phấn và khoái cảm cho chàng.

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh áp dụng là "phê"

Quan hệ với tư thế yêu trộm

Bạn sẽ quay lưng vào mặt chàng từ đó tha hồ có thể liên tưởng đến những thứ mình thích để tăng khoái cảm. Chàng dùng đôi tay kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng. Hãy cố gắng để cơ thể 2 người tiếp xúc với nhau hết mức có thể . Trong quá trình quan hệ nàng hãy giữ cậu bé bên trong mình để tránh trường hợp đang sướng bị tụt cảm xúc.

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh áp dụng là "phê"

Tư thế đứng gập

Cả 2 cùng đứng, đặt gập vợ và chồng đứng thẳng và từ từ tiến vào từ phía sau. Lúc này âm đạo của nàng sẽ co bóp và khít hơn bình thường tạo nhiều cảm giác nóng bỏng khi làm “chuyện ấy”. Chàng có thể dùng tay vuốt ve, mơn trớn cô bé của nàng, đảm bảo nàng sẽ sướng và rên lên thôi.

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh áp dụng là "phê"

Tư thế quan hệ úp thìa

Cả 2 cùng nằm nghiêng cùng một phía, nàng sẽ có thể co chân nhẹ để chàng đưa dương vật vào bên trong. Tư thế này nàng có thể quay người lại để cả 2 vừa quan hệ vừa hôn nhau tạo nhiều cảm giác mới mẻ, khoái lạc và sự hưng phấn cho nàng. Chàng có thể dùng tay đặt lên vai nàng để tăng nhịp độ và lực đẩy để thâm nhập sâu vào bên trong hơn.

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh áp dụng là "phê"

Lời kết

Hi vọng sau khi tudiensuckhoe.com tổng hợp các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh sẽ giúp bạn biết cách thực hiện nhiều tư thể để đổi gió cho những “cuộc yêu”. Hãy cố gắng để cả 2 lên đỉnh bằng những tư thế thoải mái nhất khi đó cảm xúc của 2 bạn được thăng hoa và viên mãn khi quan hệ. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!