[Bật mí] Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình

Trong một mối quan hệ đôi khi đối phương có cảm tình với bạn họ sẽ chủ động thể hiện tình ý qua hành động, lời nói, cử chỉ. Tuy nhiên bạn phải thực sự là người tinh tế thì mới nhận ra những điều đặc biệt đó. Vậy đối với những người phụ nữ có chồng thì sao? Làm sao để biết họ có thích bạn hay không?

Trong bài viết dưới đây Từ Điển Sức Khỏe sẽ bật mí cho bạn những 5 cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình cực kì đơn giản. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Xem thêm

Người đàn ông yêu bạn sẽ đè bạn ra chịch mỗi ngày

Cách hickey an toàn mà “cực phê”

Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình

Phụ nữ đã có chồng thường chủ động trong các mối quan hệ, họ không chỉ hành động xông xáo mà còn “bật đèn xanh” để đánh động đối phương. Do đó bạn chỉ cần bỏ túi một số bí quyết nhận biết cô ấy thích bạn qua những hành động dưới đây để dễ dàng chinh phục nàng hơn.

Cô ấy luôn tỏ ra nổi bật trước mặt bạn

Khi thích một ai đó, cả nam giới và nữ giới luôn muốn tỏ ra nổi bật trước mặt người mình thích vì làm như thế sẽ thu hút được sự chú ý của đối phương dành cho bạn. Phụ nữ có chồng cũng vậy họ luôn “cố tình” tỏ ra nổi bật nhưng vẫn thật “tự nhiên” để thu hút đối phương.

[Bật mí] Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình

Nếu một người phụ nữ có chồng thích bạn thì cô ấy sẽ chủ động đến tìm gặp bạn thường xuyên. Trong mỗi lần “chạm mặt” cô ấy sẽ để lại một ấn tượng để thu hút sự chú ý của bạn. Cô ấy có thể trang điểm nổi bật, chỉnh chu về ngoại hình, thường xuyên thay đổi phong cách để mang đến sự mới lạ khi gặp bạn. Nụ cười của nàng chính là thứ “vũ khí lợi hại” làm thổn thức con tim bạn.

Cô ấy có nhiều hành động thân mật với bạn

Không chỉ muốn làm nổi bật mình trong mắt đối phương mà phụ nữ có chồng thích bạn còn tỏ ra thân mật với bạn hơn qua những hành động. Nếu tinh tế một chút bạn sẽ nhận ra điều này, nàng sẽ luôn chủ động nắm bắt xem bạn muốn gì, thích gì. Đơn giản như nàng nắm được sở thích của bạn uống gì, thích mùi nước hoa nào…

[Bật mí] Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình

Thêm vào đó khi gặp gỡ nàng sẽ tạo cho bạn những cảm giác thân quen, chỉ là những hành động nhỏ để tiếp cận bạn và để bạn nhận ra cô ấy thích bạn đến như thế nào.

Cô ấy chỉ giúp đỡ mình bạn

Cô ấy chỉ giúp đỡ mình bạn là cách nhận phụ nữ có chồng thích mình. Cô ấy luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi cần , đôi khi bạn có thể lầm tưởng rằng chỉ là bạn bè giúp đỡ nhau vậy thôi. Nhưng nếu chỉ giúp đỡ một lần thì có thể coi là bạn bè còn nếu cô ấy sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi tình huống thì hãy tỉnh táo lên đi chàng trai, cô ấy đã thích bạn rồi đó ^.^

Cách nhận biết phụ nữ có gia đình thích mình qua ánh mắt

Ngoài những hành động thân mật mà nàng dành cho mình thì qua một vài lần chạm mặt, ánh mắt của nàng cũng sẽ đủ để bạn hiểu những ý đồ tiềm ẩn trong đó. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và là nơi chứa đựng nhiều điều bí ẩn nhất vì thế bạn phải thực sự là người sắc sảo và tinh tế thì mới có thể nhận biết được.

[Bật mí] Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình

Nếu cô ấy thích bạn cô ấy thường nhìn lén bạn bằng ánh mắt trìu mến hoặc “liếc mắt đưa tình”. Thậm chí cô ấy còn quan sát những hành động nhỏ nhặt của bạn và điều đó vô tình lộ rõ tình cảm của nàng dành cho bạn. Vì thế nếu bạn vô tình nhìn thấy ánh mắt yêu thương của cô ấy thường xuyên dành cho bạn thì chúc mừng bạn nhé cô ấy đã thích bạn rồi ^_^

Cô ấy luôn kiếm cớ gặp bạn

Khi có cảm tình với bạn nàng sẽ chủ động tạo những cuộc hẹn để cả 2 có những không gian riêng tư. Với những người phụ nữ thích bạn thì họ sẽ tìm gặp bạn nhiều hơn, một cuộc gặp gỡ không cần quá lâu ví dụ như mời bạn đi uống café, ăn tối, dạo phố… cũng góp phần tạo nên sự khăng khít cho tình cảm giữa 2 người.

Khi đã ở mức thân thiết thì những cuộc gặp gỡ riêng tư cũng tăng lên, thậm chí cô ấy còn chủ động hẹn bạn. Nếu bạn chấp nhận tình cảm của cô ấy thì coi như buổi hẹn đó chính là câu trả lời cho mối quan hệ này.

Cô ấy không bao giờ than bận đối với bạn

Với phụ nữ đã có gia đình, nếu cô ấy thích bạn sẽ không bao giờ than bận với bạn mà thay vào đó cô ấy luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho bạn nhất. Nếu cô ấy thực yêu bạn sẽ hi sinh tất cả mọi thứ vì bạn và sẵn sàng giúp đỡ bạn dù đang rất bận rộn.

[Bật mí] Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình

Phụ nữ có chồng thích bạn không phải là thứ tình cảm sai trái mà đôi khi nó xuất phát từ sự đổ vỡ trước đó nên họ mong muốn tìm được bờ vai bình yên để tựa vào và mong muốn được chở che. Do đó nếu chấp nhận mối quan hệ này bạn hãy nói cho cô ấy biết đồng thời nếu không thể tiến xa hơn thì bạn nên bày tỏ quan điểm để tránh làm tổn thương cô ấy.

Cô ấy luôn tỏ ra khó chịu với những người xung quanh bạn

“Ghen” là từ ngữ miêu tả chân thực nhất tình cảm một người dành cho bạn, với phụ nữ có chồng cũng thế họ luôn tỏ ra khó chịu với những “vệ tinh” xung quanh bạn. Đây cũng là điểm dễ dàng nhận biết phụ nữ lập gia đình có thích mình hay không. Khi bắt đầu một mối quan hệ thì cảm giác ghen tị với những cô gái khác là điều chắc chắn có.

[Bật mí] Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình

Cô ấy sẽ không công khai hay bày tỏ cảm xúc của mình một cách lộ liễu. Vì thế bạn cần tinh ý một chút sẽ nhìn thấy những biểu cảm trên khuôn mặt cô ấy khi bạn đứng cạnh những cô gái khác. Bạn nên bày tỏ rõ quan điểm của mình trong mối quan hệ này để tránh gây tổn thương cho cả đôi bên.

Cô ấy chủ động tìm hiểu về bạn

Khi thích bạn họ sẽ chủ động tìm hiểu về sở thích, xem bạn ghét gì, gu thời trang của bạn như thế nào. Việc tìm hiểu về thông tin đối phương sẽ giúp họ hiểu hơn về người mình thích cũng như xác định tình cảm một cách rõ ràng.

[Bật mí] Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình

Cô ấy thường xuyên khen ngợi bạn

Trong cuộc trò chuyện nếu cô ấy thường xuyên khen ngợi, tán dương bạn thì có thể cô ấy đang có tình cảm với bạn đó. Hiển nhiên là không có ai tự nhiên mà khen ngợi bạn như thế đúng không? Chỉ có những người thích bạn mới làm điểu đó thôi.

Trên đây là những cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình khá đơn giản. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ nắm được bí quyết trong việc xác định tình cảm của đối phương dành cho mình. Hãy là người tinh tế để nhận ra những cảm xúc của người phụ nữ xung quanh mình. Chúc bạn sớm tìm được một nửa cuộc đời của mình!