Cách kích thích chàng ham muốn chuyện ấy – lên đỉnh

3916
Loading...

Trong mỗi cuộc “yêu” đôi khi người phụ nữ làm chủ và biết cách kích thích người đàn ông của mình sẽ khiến cho cuộc “yêu” diễn ra hoàn hảo hơn. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho phái nữ cách kích thích chàng ham muốn làm “chuyện ấy” nhẹ nhàng nhưng vô cùng hiệu quả.

Cách kích thích chàng ham muốn làm “chuyện ấy”

Massage là cách tuyệt vời để kích thích ham muốn “yêu” cho chàng. Bắt đầu bằng cách nhẹ nhàng vuốt ve hai bên mông của chàng, sau một vài phút bạn massage theo chuyển động hình tròn. Bạn làm động tác nhanh và mạnh dần cho đến khi chàng thực sự cảm thấy thích thú.

những cách kích thích chàng
những cách kích thích chàng

Kết hợp sự kích thích nhẹ nhàng và mạnh mẽ: Bạn có thể dùng một chiếc găng tay len mềm mại vuốt ve một bên vòng 3 của chàng, trong khi đó kích thích lên bên còn lại bằng chiếc găng tay đã được đeo ở bên tay khác với những động tác dịch chuyển mạnh mẽ. Sự cọ xát bằng chiếc găng tay sẽ đem lại cho chàng cảm giác mới mẻ hơn.

Biết cách cởi đồ: Bạn nghĩ rằng cởi đồ khi lên giường là chuyện bình thường? Hoàn toàn không phải. Một trong những việc đầu tiên khi lên giường mà các cô gái cần biết đó là biết cách cởi đồ cho mình và cho bạn tình. Việc cởi đồ cũng cần sự khéo léo để không xảy ra tình trạng “dở khóc dở cười”.

Mặc quần áo xuyên thấu: Nghệ thuật quyến rũ không nhất thiết là phải hé lộ ra tất cả mọi thứ, mà còn là ở cách bạn thể hiện điều đó như thế nào. Mặc quần áo xuyên thấu để đi ngủ sẽ kích thích mạnh mẽ thị giác của chàng. Anh ấy cảm thấy có thể nhìn được mọi đường cong trên cơ thể bạn mà dường như lại không.

cách kích thích chàng bằng miệng
cách kích thích chàng bằng miệng

Sử dụng đồ lót sexy: Mặc đồ lót sexy là thông điệp tuyệt vời kích thích ham muốn tình dục ở chàng. Bạn có thể sử dụng đồ lót bằng ren với màu sắc quyến rũ để làm nổi bật lên khu vực nhạy cảm của “cô bé”, điều này luôn kích thích đàn ông một cách mạnh mẽ.

Để cơ thể trần trụi: Bạn có thể kích thích ham muốn tình dục mạnh mẽ ở chàng bằng cách cọ xát những đường cong nóng bỏng lên vị trí nhạy cảm của chàng. Đầu tiên là với “đôi gò bồng đảo”, sau đó nằm giữa khe chân của chàng và để vị trí hông của bạn áp sát vào phần mông của chàng. Khi đó, sự ấm nóng, ẩm ở khu vực “cô bé” sẽ lan truyền sang phần da nhạy cảm của chàng, chắc chắn sẽ khiến chàng rạo rực “lửa yêu”.

cách kích thích chàng

Các kỹ thuật “yêu” sẽ giúp bạn kích thích chàng dễ dàng hơn.

Trau dồi kỹ thuật “yêu”: Khi bạn đã sẵng sàng tham gia “cuộc yêu”, hãy sử dụng kết hợp các kỹ thuật “yêu” để chàng được kích thích tình dục mạnh mẽ hơn. Vỗ nhẹ lên vòng 3 chàng liên tiếp và nhiều lần, sau đó là một cái vỗ mạnh. Bàn tay của bạn có thể nắm và đấm nhẹ lên phần mông của chàng để tạo ra những âm thanh vui tai khác nhau. Nếu bạn biết cách “yêu” sẽ khiến cuộc “yêu” của bạn và chàng không bao giờ nhàm chán.

kích thích chàng sướng
kích thích chàng sướng

Chạm vào “cậu bé” một cách bất ngờ: Khi đang ngồi bên nhau, bất chợt bạn chạm vào “cậu bé” một cách bất ngờ, chàng sẽ cảm thấy thật là thú vị và hưng phấn. Đây có lẽ là cách mà phụ nữ đưa nam giới vào “cuộc yêu” một cách nhanh nhất.

Trên đây là những chia sẻ về cách kích thích chàng để khơi dậy ham muốn ở đàn ông mà phụ nữ nên tham khảo để có cuộc “yêu” hoàn hảo hơn, khiến cho cuộc yêu giữ được lửa đam mê nhiều hơn.

Bạn đang xem :Cách kích thích chàng ham muốn chuyện ấy – lên đỉnh

tudiensuckhoe.com

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here