Cách làm se khít vùng kín sau sinh không tốn tiền- tại nhà

1018
Loading...

Sau  khi  sinh ,“cô bé” của các mẹ bị giãn rộng  khiến việc giường chiếu không đạt khoái cảm và khó lên đỉnh? Vậy làm thế nào để thu nhỏ âm đạo hiệu quả? Thay vì sử dụng các loại thuốc, thì bài viết dưới đây tudiensuckhoe sẽ hướng dẫn bạn cách làm se khít vùng kín sau sinh tại nhà, không tốn tiền hiệu quả nhất nhé.

1 Cách làm se khít vùng kín sau sinh

Để thu nhỏ vùng kín cho bà bầu sau sinh bạn có thể áp dụng một trong 2 cách làm se khít vùng kín sau sinh hiệu quả tại nhà sau .

se khít vùng kín bằng lá trầu không
se khít vùng kín bằng lá trầu không

Nguyên liệu: 10 – 15 lá trầu không, một chút muối hạt to.

Cách làm :Đầu tiên bạn đem lá trầu không rửa sạch, sau đó cho vào nồi + một chút muối + một chút nước rồi bắc lên bếp đun sôi chừng 5 – 7 phút là được.

– Cho nước lá trầu không ra chậu, đợi hỗn hợp nguội bớt còn khoảng 40 – 50 độ C, rồi cho vùng kín vào xông hơi. (Âm đạo khá nhạy cảm, vì thế nếu bạn để nước quá nóng rất dễ bị bỏng, rát).

– Ngồi xông hơi chừng 15 phút hoặc đến  khi  nước nguội hẳn thì dùng khăn bông mềm sạch, lâu khô âm đạo là được nhé.

– Với cách làm se khít vùng kín sau sinh bằng nguyên liệu thiên nhiên này bạn thực hiện hàng ngày và làm liên tiếp trong 1 tuần, sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt.

Làm thu nhỏ âm đạo sau  khi  sinh như nào?

 Có 4 bài tập Kegel làm thu nhỏ vùng kín sau sinh như.

bài tập se khít vùng kín
bài tập se khít vùng kín

Bài tập 1: Cách làm thu nhỏ “cô bé” bằng việc nín tiểu

Cách thực hiện: Hàng ngày, mỗi  khi  rảnh rỗi bạn đều có thể thực hiện bài tập này như sau :Thả lỏng cơ thể rồi co cơ âm đạo lại giống như việc bạn nhịn đi tiểu vậy.

– Bạn giữ nguyên trạng thái này khoảng vài giây thì thả lỏng cơ thể và tiếp tục làm lại. Cứ thực hiện như vậy hàng ngày, sau một thời gian đảm bảo âm đạo bạn sẽ trở nên se khít ,được thu nhỏ hiệu quả.

Lưu ý: Để cách làm se khít vùng kín sau sinh bằng kĩ thuật nhịn tiểu hiệu quả nhất, bạn nên kết hợp với việc thở đều, chậm và sâu hơn nhé.

Bài tập 2: Phương pháp làm se khít âm đạo bằng bài tập Kegel với ngón tay

Cách thực hiện: Rất đơn giản, bạn vệ sinh ngón tay thật sạch sẽ, sau đó cho vào bên trong âm đạo và tiến hành co bóp cơ âm đạo lại là được. Làm việc này thường xuyên, kích thước âm đạo sẽ được thu nhỏ nhanh chóng.

– Tuy nhiên, để cách làm se khít vùng kín sau sinh bằng bài tập Kegel an toàn bạn nên cắt bỏ móng tay trước  khi  làm ,để tránh làm tổn thương “cô bé” nhé.

thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật
thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật

Bài tập 3: Tạo chân hình cánh bước

Cách thực hiện: Bạn nằm thoải mái xuống sàn, sau đó co chân lên, đồng thời cho 2 bàn chân áp lại với nhau sao cho tạo thành hình giống như cánh bướm là được và giữ khoảng 10 giây.

– Tiếp đến, bạn dần dần chụm hai đầu gối lại với nhau, rồi đưa gập đầu gối lên ngực và giữ chừng 20 giây là được.

– Bạn thực hiện cách làm se khít vùng kín sau sinh bằng luyện tập như này vài lần/ngày sẽ có hiệu quả rất tốt đấy.

Bài tập 4: Se khít vùng kín bằng tài tập Kegel nâng hông

Cách thực hiện: Trước tiên bạn nằm ngửa trên sàn, sau đó xoạng hai chân bằng vai, rồi gập chân lại sao cho tạo thành vuông góc ở phần đầu gối.

cách làm nhỏ cửa mình sau sinh
cách làm nhỏ cửa mình sau sinh

– Sau đó, bạn siết chặt, co cơ âm đạo lại rồi từ từ nâng hông lên và giữ nguyên tư thế đó khoảng 3 – 5 giây rồi hạ xuống, đưa về tư thế ban đầu và thả lỏng cơ âm đạo ra. Tiếp đến lại thực hiện như những bước ban đầu là được.

– Kiên trì thực hiện cách làm se khít vùng kín sau sinh đơn giản tại nhà này mỗi ngày khoảng 5 – 10 lần là được.

Bài tập Kegel giúp se khít vùng kín sau sinh

Lưu ý: Với những cách làm se khít vùng kín cho bà bầu sau sinh đơn giản này, bạn phải thực hiện thường xuyên và kiên trì mới có hiệu quả tốt được, chứ không nên nóng vội.

Những tư thế quan hệ nữ ở trên

Với những cách làm se khít vùng kín sau sinh hiệu quả nhanh chóng trên đây, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được phương pháp làm thu nhỏ âm đạo tốt nhất để giúp tự tin hơn trong “chuyện ấy” cũng như giúp các chàng mau chóng lên đỉnh nhé. Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc.

bạn đang xem :Cách làm se khít vùng kín sau sinh không tốn tiền- tại nhà

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here