Cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh vì sướng-trong cuộc yêu

2819
Loading...

Mỗi người phụ nữ có những cách lên đỉnh khác nhau, thậm chí có người còn giả vờ lên đỉnh để làm vui lòng “đối tác”. Tuy nhiên, cũng có những biểu hiện không thể giả vờ được. Sau đây là những dấu hiệu nhận biết nàng đang lên đỉnh thật sự.

Dấu hiệu lên đỉnh của phụ nữ

Thở gấp, tim đập nhanh

Bình thường, chúng ta thở một cách chậm rãi và đều đặn. Thế nhưng, khi phụ nữ lên đỉnh, hơi thở của họ sẽ gấp gáp, đứt quãng và kèm theo những tiếng rên rỉ. Dấu hiệu nhận biết phụ nữ lên đỉnh thật sự này là do không khí bị nén lại một cách nhanh chóng và dồn vào dây thanh quản. Đồng thời, bạn có thể còn thấy tim nàng đập rất nhanh bởi thời điểm này các bó cơ cùng cơ quan nội tạng cần nhiều oxy để hoạt động hơn.

biểu hiện lên đỉnh của phụ nữ
biểu hiện lên đỉnh của phụ nữ

Do đó, nếu thấy nàng thở gấp và tim đập mạnh liên tục thì tức là nàng đang lên đỉnh thực sự. Còn nếu hơi thở và nhịp tim không có gì thay đổi nhiều sau khi lên đỉnh thì tức là nàng đang giả vờ để bạn được vui lòng.

Nắm chặt tay

Trong lúc “yêu” tay của nàng có thể đặt ở bất cứ đâu, nhưng khi nàng hưng phấn hoặc lên “đỉnh” mà tay nắm chặt ga giường, gối hoặc bấu chặt lấy vai bạn, thậm chí là cắn thì hãy an tâm rằng bạn đang khiến nàng cảm thấy thỏa mãn và thực sự lên “đỉnh”.

Cong lưng, kẹp chặt chân và đẩy hông

Khi sắp đạt đến cao trào, người phụ nữ thường cong lưng, nhấc cao hông và kẹp chặt chân để thể hiện rằng mình đang muốn nhiều hơn và sẵn sàng lên đỉnh bất cứ lúc nào. Vì vậy, các đấng mày râu hãy chú ý dấu hiệu nhận biết phụ nữ lên đỉnh chính xác nhất này để phối hợp và tăng mức độ kích thích để khiến nàng được thỏa mãn.

cách nhận biết người phụ nữ lên đỉnh
cách nhận biết người phụ nữ lên đỉnh

Xung huyết, ngực ửng hồng

Khi đạt đến cao trào, tim sẽ đập nhanh hơn để bơm máu đi khắp cơ thể. Tuy nhiên lượng máu được cung cấp quá dồn dập, khiến cho các mạch máu dưới da bị xung huyết. Chính vì vậy mà bạn sẽ thấy cả cơ thể nàng ửng đỏ lên, nhất là vùng ngực. Đồng thời, toàn cơ thể sẽ có một lớp mồ hôi mỏng bao phủ.

Cơ thể co rút, run rẩy

Lúc “lên đỉnh” cơ thể phụ nữ thường bất chợt co rút, run rẩy, thậm chí là cả cơ thể xoắn lại và ghì chặt lấy bạn. Do đó, nếu bạn thấy này không có những dấu hiệu khi phụ lên đỉnh rõ ràng này thì hãy nhanh chóng thay đổi tư thế, dùng tay hoặc miệng kích thích để “cứu vãn” cuộc “yêu” của bạn.

cảm giác lên đỉnh của phụ nữ như thế nào
cảm giác lên đỉnh của phụ nữ như thế nào

“Cô bé” co lại và siết chặt

Biểu hiện rõ ràng nhất của phụ nữ khi lên “đỉnh” là “cô bé” co rút và siết chặt lại. Sự co thắt này thường diễn ra khoảng 3 – 15 lần, mỗi lần cách nhau 0,8 – 4 giây, thậm chí dài hơn. Nếu bạn để ý và quan tâm đến điều này thích chắc chắn bạn sẽ nhận ra.

Mắt giảm thị lực

Thông thường, khi đạt cực khoái người phụ nữ thường có xu hướng ý thức mơ hồ, cả thị giác và thích giác đều suy giảm. Do đó, nếu bạn thấy mắt nàng lim dim, mờ ảo và có một tầng hơi nước bao phủ thì tức là nàng đang thực sự thỏa mãn.

Hy vọng, dựa vào những biểu hiện, dấu hiệu nhận biết phụ nữ lên “đỉnh” rõ ràng trên đây các đấng mày râu sẽ biết được “bạn tình” của mình đang thỏa mãn thực sự hay giả vờ. Ngoài ra, hãy tham khảo một số thủ thuật giúp nàng lên đỉnh thực sự sau đây:

phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu
phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu

Bạn đang xem :Cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh vì sướng-trong cuộc yêu

tudiensuckhoe.com

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here