Tại sao đàn ông thích hôn vùng kín khi quan hệ

18211
Loading...

Tại sao chồng thích hôn chỗ kín của vợ? Trong đời sống tình dục vợ chồng, đối với đàn ông thì chuyện hôn vùng kín của phụ nữ là hoàn toàn bình thường trong khi làm “chuyện ấy“, bởi đó là cách thể hiện tình yêu thương giữa hai người và là màn dạo đầu khi quan hệ tình dục để vợ chồng gia tăng khoái cảm tình dục. Nhưng đối với phụ nữ thì họ lại hoàn toàn ngược lại, họ luôn thắc mắc rằng tại sao chồng thích hôn vùng kín khi quan hệ như vậy? mặc dù nó có mùi khó chịu và kém vệ sinh.Vậy khi chồng thích hôn chỗ kín hay vùng kín khi quan hệ có bình thường không.

Đa phần những chị em phụ nữ cho rằng việc chồng thích hôn chỗ kín giúp họ tăng khoái cảm và rất sung sướng. Khôn g những vậy phụ nữ còn cảm thấy họ được người đànôngđó yêu thương, tôn trọng, thèm khát bạn.

tại sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ
tại sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ

Vấn đề chồng thích hôn chỗ kín này đa phần đều xảy ra ở các cặp tình nhân vợ chồng, nhằm giúp cả hai khám phá thân thể của nhau và đạt hưng phấn cao trong quan hệ tình dục tốt hơn.Rất nhiều câu hỏi: “tại sao chồng thích hôn chỗ kín hay vùng kín của vợ” khi quan hệ. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.

Có rất nhiều lý do để giải thích cho việc tại sao đànôngnói chung hay người chồng nói riêng, thích hôn chố kín của phụ nữ, nhưng chung quy lại có một số lý do như sau.

Thứ nhất: Họ thích khám phá tất cả cơ thể người phụ nữ mà họ nâng niu, yêu quý theo cách riêng của mình bởi đó là bản năng của đànông,tất nhiên là khôn g ngoại trừ bộ phận hay phần nào cả. Ở nhiều người đàn ôngkhôn g ngoại trừ ngay cả sự khám phá cửa hậu cũng khôn g bỏ sót.

Thứ hai: Hôn vùng kín phụ nữ là cách người đàn ôngtìm cảm giác mới lạ hơn, giúp cho người bạn tình hay người vợ cảm thấy sướng, ngất ngây, hăng say hơn khi nhập cuộc và dễ lên đỉnh hơn. Nếu bạn thích và sướng thì người đàn ôngcũng khôn g kém.

Thứ ba: Đối với phụ nữ, vùng kín là một nơi cực kỳ nhạy cảm và có mùi đặc trưng khiến cho đànôngcảm thấy bị kích thích và muốn thưởng thức hương vị này.

Thứ tư: Đó cách để người chồng hay bạn trai chứng minh cho bạn thấy anh ấy yêu bạn rất nhiều mà muốn chiếm hữu bạn hoàn toàn. Nếu chồng hay bạn trai bạn thích hôn vùng kín của bạn, thì bạn nên cảm thấy hạnh phúc vì điều đó, khi có rất nhiều người chồng hay bạn trai khôn g bao giờ quan tâm đến cảm giác của người vợ, người tình và sẽ khôn g có chuyện họ thích hôn chỗ kín của bạn đâu.

vì sao đàn ông lại thích hôn vùng kín
vì sao đàn ông lại thích hôn vùng kín

Do đó việc chồng thích hôn vùng kín của bạn là việc hết sức bình thường mà nó còn minh chứng cho tình yêu chân thành của anh ấy dành cho bạn nữa đấy. Giờ thì bạn đã biết vì sao chồng thích hôn vùng kín của người phụ nữ khi làm chuyện ấy chưa.

Hiện nay chưa có bất kì kết luận hay nghiên cứu nào chứng minh rằng hôn vùng kín phụ nữ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới, mà ngược lại hôn chỗ kín sẽ tạo nên sự kích thích tột độ giúp bạn thăng hoa hơn khi làm chuyện ấy. Chính vì thế các bạn nữ hãy để những người đànônglàm thỏa mãn hứng thú của họ và đem lại cho cả hai những trải nghiệm tình yêu, tình dục mới mẻ và hưng phấn.

Tuy nhiên người ta nói rằng cái gì nhiều quá cũng khôn g tốt, nên đànôngcũng nên biết có chừng mực nếu người phụ nữ thấy đau thì hãy dừng lại, vì nếu hôn quá thô bạo có thể dẫn đến rách màng trinh hay tổn thương vùng kín đấy.

Tuy rằng đàn ông và phụ nữ đều muốn khám phá vùng kín của nhau bằng miệng nhưng để cuộc chơi thêm thú vị hơn bạn nên tuân thủ một số nguyên tắc sau.

+ Khôn g hấp tấp vội vàng đặc biệt là người đàn ông không quá hung hãn làm tổn thương vùng kín phụ nữ khiến họ có cái nhìn khôn g hay về hành động này làm mất khoái cảm khi quan hệ.

+ Các ông chồng không nên hôn vùng kín quá nhiều vừa đủ kích thích thôi nhé.

+ Vệ sinh sạch sẽ bằng các loại nước khử mùi hoặc nước vệ sinh vùng kín sạch sẽ sau đó xịt một ít loại nươc hoa kích thích tình dục lên để tạo mùi hương quyến rũ tự nhiên nhé. ngoài ra việc vệ sinh sạch sẽ sẽ làm hạn chế nguy cơ mắc bệnh do các vi khuẩn lây lan qua đường miệng nhé.

tại sao đàn ông thích hôn vùng kín của phụ nữ
tại sao đàn ông thích hôn vùng kín của phụ nữ

Để nữ giới có được một mùi hương nữ tính, quyến rũ hơn và sẵn sàng chinh phục chàng trong chuyện chăn gối, hãy sử dụng sản phẩm NƯỚC HOA CHO NỮ ALFA DONNA gợi cảm kích thích tốt nhất cho phụ nữ hiện nay. Với nước hoa Alfa Donna các bạn nữ dễ dàng và tạo ấn tượng và thu hút những người đànôngnam giới.

Đối với các chị em phụ nữ ai cũng muốn mình để người khác chú ý đến và thu hút người khác giới và nước hoa cho nữ Alfa Donna là một trong những lựa chọn tốt nhất để bạn tạo ấn tượng nhất. Đặc biệt với mùi hương quyến rũ của ALFA DONNA, bạn sẽ khiến chàng hưng phấn và khôn g ngần ngại hơn khi hôn vùng kín nhạy cảm của bạn đấy.

bạn đang xem :Tại sao đàn ông thích hôn vùng kín khi quan hệ

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here