Những mẹo kẻ mắt giúp bạn xinh đẹp ngay lập tức

9

Bút kẻ mắt đã từ lâu trở thành một công cụ trang điểm được ưa chuộng rộng rãi đối với phái đẹp. Có rất nhiều cách kẻ mí mắt từ bút nước cho tới chì kẻ, bút sáp. Hãy cùng chúng tôi khám phá các mẹo kẻ mắt giúp bạn xinh đẹp ngay lập tức cả khi bận rộn dưới đây nhé.

Mẹo kẻ mắt đơn giản

Kẻ mí mắt là giải pháp giúp khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt nhỏ, nhợt nhạt thiếu sức sống.

Với những người mới bắt đầu, bạn có thể áp dụng cách kẻ mắt này vì khá đơn giản, dễ áp dụng lại hiệu quả. Đầu tiên, sử dụng đầu bút dạ chấm các đường đứt quãng dọc theo viền mắt. Sau đó nối lại và chuốt cho gọn. Cách này giúp bạn tránh việc phải nhấn đường liền tay (vốn rất mạo hiểm với những nàng không quen kẻ mắt hoặc bị run tay), hơn nữa lại giúp cho viền mắt thanh gọn, sắc nét. Đây là một trong những mẹo kẻ mắt giúp bạn xinh đẹp ngay lập tức cả khi cực bận rộn.

Mẹo kẻ mắt cat-eye

Kẻ mắt cat-eye đang là xu hướng trang điểm được rất nhiều chị em ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ.

Những đôi mắt cat-eye quyến rũ với đường kẻ sắc cạnh đầy đặn tưởng chừng chỉ dành cho những cô nàng đã quen tay make up. Thế nhưng chỉ cần áp dụng vài bước đơn giản sau bạn đã có được đôi mắt cat-eye hoàn chỉnh. Đầu tiên bạn cần kẻ phần khung tam giác ở cuối đuôi mắt. Sau đó, dùng đầu bút chuốt dọc theo viền mắt trên. Cách kẻ mắt này sẽ giúp khắc phục đôi mắt nhỏ, nhợt nhạt của bạn trở nên to tròn và sắc sảo hơn mà chị em nên tham khảo để áp dụng trang điểm cho đôi mắt ngay tại nhà.

Mẹo kẻ mắt nhanh

Với những mẹo kẻ mắt đơn giản giúp các cô nàng bận rộn vẫn sở hữu được đôi mắt đẹp long lanh.

Bạn có thể sử dụng bút dạ đầu mảnh để kẻ mắt nhanh trong những ngày bận bịu. Đầu tiên, bạn hướng đầu bút vào phía trong đầu mắt rồi chuốt dần về đuôi, lưu ý, đường kẻ càng về đuôi càng hơi chếch lên trên. Tiếp đó, kẻ thêm một đường mảnh ở đuôi mắt, nối với đường kẻ mi trên lúc ban đầu. Bạn cũng có thể kê sát bút dạ vào viền mắt trên, sau đó tiếp tục áp đầu bút theo hướng chếch lên ở đuôi mắt, nối đường kẻ từ mi trên. Bằng cách này bạn cũng có  thể vẽ được đường kẻ mắt như ý muốn.

Trong trường hợp bạn vẫn chưa thể làm quen ngay với những cách kẻ mắt bằng bút dạ, bạn có thể sử dụng sticker mắt dán được bán trên các trang mạng online. Tuy nhiên, hình dáng các sticker dán này mang lại khá nghèo nàn và không được mềm mại tự nhiên như đường kẻ mắt tự kẻ.

Trên đây là mẹo kẻ mắt giúp bạn xinh đẹp ngay lập tức cả khi bận rộn chị em có thể tham khảo và áp dụng. Bên cạnh đó, để không mất quá nhiều thời gian tô vẽ mỗi ngày, các chị em có thể tới các cơ sở làm đẹp uy tín và áp dụng phương pháp phun xăm mí mắt để có được đôi mắt to tròn và tươi tắn tự nhiên.

Bạn đang xem :Những mẹo kẻ mắt giúp bạn xinh đẹp ngay lập tức trong phun xăm môi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here