Tuyệt chiêu tẩy tế bào chết trị thâm môi tại nhà

9

Thường xuyên tẩy bỏ lớp tế bào chết sẽ giúp bạn làm sáng môi và hồng môi thâm hiệu quả hơn. Hiện nay có rất nhiều cách tẩy tế bào chết trị thâm môi, dưới đây là 5 cách mà mọi người hay sử dụng nhất.

Cách tẩy tế bào chết trị thâm môi bằng sữa chua

Cách tẩy tế bào chết trị thâm môi bằng sữa chua rất an toàn cho làn da nhạy cảm.

Sữa chua ngoài vai trò là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, là nguyên liệu dưỡng da tuyệt hảo thì còn đóng vai trò là sản phẩm tẩy da chết để trị môi thâm tại nhà. Sữa chua đặc biệt an toàn cho đôi môi của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiến hành trị môi thâm bằng sữa chua tại nhà. Để tẩy da chết ở môi với sữa chua thì chỉ cần bôi sữa chua không đường lên môi và massage khoảng 15 phút là được.

Cách tẩy tế bào chết trị thâm môi bằng đường nâu và mật ong

Đường nâu và mật ong cũng là công thức lý tưởng để tẩy da chết ở trên môi, làm sáng môi tự nhiên tại nhà. Nguyên liệu cần sử dụng trong công thức này bao gồm mật ong, dầu dừa, đường nâu. Trộn đều các nguyên liệu này với nhau để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó bôi hỗn hợp này lên trên môi và chà xát nhẹ nhàng. Sau khoảng 15-20 phút thì bạn rửa sạch bằng nước mát. Phương pháp này sẽ giúp tẩy da chết, trị môi thâm tại nhà, dưỡng môi ẩm và mềm mại hơn.

Cách tẩy tế bào chết trị thâm môi bằng mật ong và dầu oliu

Cách tẩy tế bào chết trị thâm môi bằng mật ong và dầu oliu giúp đôi môi tươi hồng tự nhiên.

Công thức tẩy da chết ở môi này khá mới lạ và độc đáo. Nguyên liệu chuẩn bị gồm có 2 thìa nước ép bưởi, 1 thìa mật ong, 3 thìa đường cát trắng, 1 thìa dầu olliu. Trộn đều các nguyên liệu trên thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó bôi hỗn hợp này lên trên môi và massage nhẹ nhàng, nhất là ở viền môi. Sau khoảng 20-30 phút thì bạn rửa lại môi bằng nước mát.

Cách tẩy tế bào chết trị thâm môi bằng cam hoặc chanh tươi

Cam hoặc chanh tươi đều có tính axit nhẹ và giàu vitamin C. Hai loại quả này có tác dụng tẩy tế bào da chết khá hiệu quả. Bạn chỉ cần nửa quả cam hoặc chanh là có thể lấy đi lớp da chết ở trên môi. Thực hiện bằng cách chà lát chanh hoặc cam lên trên môi rồi để nước cốt chanh hoặc nước cam ở trên môi khoảng 5-10 phút rồi rửa sạch bằng nước mát. Phương pháp này ngoài tác dụng tẩy da chết còn giúp làm sáng môi và trị môi thâm tại nhà nhanh chóng.

Cách tẩy tế bào chết trị thâm môi bằng đường trắng và dầu oliu

Cách tẩy tế bào chết trị thâm môi bằng đường trắng và dầu oliu được áp dụng phổ biến.

Đường trắng và dầu oliu là một sự kết hợp tuyệt vời để tẩy tế bào chết nhằm trị môi thâm tại nhà. Không những đường và dầu oliu có tác dụng tẩy da chết mà hỗn hợp này còn dưỡng ẩm và làm sáng môi, trị thâm môi hiệu quả. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, chỉ cần trộn đường trắng và dầu oliu thành hỗn hợp rồi bôi lên môi. Chà đi chà lại và để hỗn hợp trên môi khoảng 15-20 phút là được.

Trên đây là các cách tẩy tế bào chết trị thâm môi bằng mặt nạ thiên nhiên chỉ em có thể tham khảo và áp dụng. Chúc chị em có được đôi môi căng mọng và tươi sáng với các công thức an toàn và đơn giản này.

Bạn đang xem :Tuyệt chiêu tẩy tế bào chết trị thâm môi tại nhà trong phun xăm môi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here