Hướng dẫn các mẹ cách giảm cân hiệu quả cho bé

62
Loading...

Theo GIẢM BÉO 24H thì các che mẹ hãy thiết lập một chế độ giảm cân an toàn và hiệu quả cho bé để có để giúp bé yêu luôn tự tin và khỏe mạnh cũng như có một sức khỏe thể trạng tốt nhất. Cùng tham khảo nhé!

Giảm cân nhanh cho bé con là điều không dễ dàng
Giảm cân nhanh cho bé con là điều không dễ dàng

Giảm cân nhanh cho bé con là điều không dễ dàng, vì thế ba mẹ cần tham khảo chiến lược giảm cân an toàn để giúp bé yêu luôn khỏe mạnh và giảm cân thành công.

Tìm hiểu rõ nhu cầu dinh dưỡng của bé

Một chuyên gia dinh dưỡng có thể giúp bạn và trẻ hiểu nhu cầu dinh dưỡng cá nhân của mình. Tất cả trẻ em tăng trưởng và phát triển ở mức độ khác nhau vì thế bạn cần tìm hiểu rõ để đảm bảo sức khỏe cho bé yêu của mình. Thiết lập chế độ dinh dưỡng cho con, tránh để bé ăn vặt trước khi ăn bữa chính.

Hạn chế calo trong bữa ăn của bé

Theo giambeo24h.com thì bạn hãy cố gắng thiết kế bữa ăn gia đình cho trẻ ăn nhiều bữa mỗi ngày. Cho phép chỉ có một món tráng miệng nhỏ mỗi ngày, giảm bớt thực phẩm ăn nhẹ và bữa ăn nhanh vì đây mối nguy hiểm chứa lượng calo cao. Vì lượng calo cao hơn mức được sử dụng cho các hoạt động thể chất là nguyên nhân gây tăng cân, điều quan trọng là để hạn chế lượng calo cho trẻ một cách an toàn.

Tạo thói quen ăn uống lành mạnh cho bé

Xem xét thông qua tủ nhà bếp và thực phẩm lành mạnh hay không lành mạnh với con bạn. Giúp con hiểu tại sao rau và trái cây được khỏe mạnh hơn so với khoai tây chiên, kem và bánh quy. Thảo luận về thực phẩm lành mạnh và không lành mạnh với con, tạo thói quen ăn uống lành mạnh cho bé.

Chia sẻ thêm cho các mẹ một cách giảm cân cực hiệu quả, mà lại thiên nhiên. Rất phù hợp cho tất cả mọi người giảm cân. Xem ngay Cách GIẢM CÂN BẰNG BÍ ĐAO TRONG 1 TUẦNGiảm cân 3kg/1 tuần bằng bí đao!

Tăng cường vận động cho bé

Cho con bạn thực hiện các bài tập sức đề kháng cho mỗi nhóm cơ bắp 2-3 lần mỗi tuần sẽ tốt cho sức khỏe và cân nặng của bé. Các ACSM đề nghị sử dụng một chương trình tập thể dục cho trẻ em là tương tự như của người lớn, tuy nhiên bạn không thể ép buộc trẻ vì thế nên tạo điều kiện để bé tập luyện một cách tự nguyện.

Xe đạp vào cuối tuần

Còn điều gì tuyệt vời hơn bằng việc cả gia đình cùng luyện tập thể dục thể thao với nhau. Bố mẹ cùng bé yêu đi xe đạp trong 60 phút hoặc nhiều hơn vào thứ bảy hoặc chủ nhật. Đi cho một chuyến đi xe đạp với con bạn, điều này sẽ cung cấp cho con bạn một sự thay đổi các hoạt động cũng như sự thay đổi của cảnh quan.

Xe đạp vào cuối tuần
Xe đạp vào cuối tuần

Đi bộ thường xuyên

Cả gia đình cùng chạy bộ trong vòng 30 phút, sau đó quay lại và đi bộ về nhà. American College of Sports Medicine (ACSM) khuyến cáo rằng trẻ em tham gia vào các hoạt động thể chất ít nhất 60 phút hầu hết các ngày trong tuần, vì vậy hãy đưa trẻ đi dạo sau giờ học.

Trên đây là 6 cách giúp các mẹ thiết lập hiệu quả giảm cân cho con. Áp dụng phương pháp trên cho bé yêu của mình sẽ giúp bé cải thiện sức khỏe và cân nặng hiệu quả. Chúc bé nhanh chóng giảm cân thành công và luôn khỏe mạnh!

Theo giambeo24h.com

Loading...