Giới thiệu về blogdanhgiamypham

99
Loading...

Mục lục

1. Sự ra đời của Blog Đánh giá mỹ phẩm?

Xin chào các Bạn, lời đầu tiên thì cho phép mình xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả những bạn Độc giả của Blogdanhgiamypham.com rất nhiều vì thường xuyên theo dõi, ủng hộ những bài viết của mình trên trang. Đây chính là động lực to lớn giúp mình viết ra những bài viết chất lượng hơn nữa cho mọi người.

Cũng có một số Độc giả gửi email và inbox cho mình muốn mình chia sẻ về lý do về sự ra đời của Blog này, nhân tiện đây thì mình cũng chia sẻ điều này với những bạn độc giả thân yêu nhé.

Lý do mình cho ra đời Blogdanhgiamypham.com là sau một lần mình “lỡ” sử dụng phải sản phẩm mỹ phẩm kém chất lượng. Mình đã bỏ số tiền gần 2 triệu đồng để mua về một dòng kem dưỡng trắng (mình không tiện nói tên ở đây vì lý do uy tín của thương hiệu). Sau khi sử dụng sản phẩm đó một thời gian không những da không trắng mà ngược lại còn bị nổi mụn, đỏ rát, rất khó chịu. Sau khi tìm hiểu thông tin review về sản phẩm đó trên mạng thì mình mới biết cũng có rất nhiều chị em giống như mình. Giá như mình đọc những bài viết review đó sớm hơn thì đã không có chuyện đó xảy ra. Mình muốn sẽ không có bạn gái nào giống như mình ‘tiền mất tật mang” đấy cũng là động lực mình viết blogdanhgiamypham.com. Blog như một diễn đàn cung cấp thông tin chân thực nhất về các dòng mỹ phẩm cũng là nơi để mình thỏa mãn tình yêu với mỹ phẩm.

2. Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Blog Đánh giá mỹ phẩm?

Tại blog này mình sẽ dùng hết tất cả những hiểu biết của mình về các dòng mỹ phẩm cộng thêm việc tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, tổng hợp ý kiến đánh giá của người dùng trên các diễn đàn để mang đến cho các bạn những thông tin chân thực nhất về công dụng của những dòng mỹ phẩm trên thị trường.

3. Nội dung trên trang này như thế nào?

Chân thực! Đây chính là cụm từ mà mình có thể sử dụng để miêu tả về nội dung mà mình viết trên blog này. Mặc không chắc nội dung trong những bài viết review của mình có hay nhất hay không? Nhưng chân thật luôn là điều mà mình hướng tới ở mỗi bài viết.

4. Mình nhận được gì khi xây dựng website review mỹ phẩm này?

Sau một thời gian duy trì hoạt động của blog này, mình thường xuyên theo dõi các bạn độc giả của mình comment bên dưới bài viết. Mình rất vui khi các bạn cảm thấy hứng thú và yêu thích những bài viết của mình. Điều đó có nghĩa những thông tin mà mình cung cấp cũng rất có ích cho các bạn.

5. Định hướng tương lai?

Trong thời gian tới thì mình sẽ cố gắng trau chuốt hơn về nội dung bài viết. Đồng thời cập nhật thêm xu hướng sử dụng mỹ phẩm của người dùng Việt Nam, đa dạng hóa những dòng mỹ phẩm.

6. Lời ngỏ cùng Blog Đánh giá mỹ phẩm

Một lần nữa mình rất cám ơn các Bác đã ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua. Mình hi vọng với những thông tin mình cung cấp sẽ giúp cho những bạn nào đang băn khoăn không biết nên mua sản phẩm mỹ phẩm gì thì đều có thể lên blogdanhgiamypham.com để tham khảo nhé.

Với những thông tin mà trên blog không có thì các bạn hoàn toàn có thể để lại thông tin mình sẽ update những bài viết review về dòng sản phẩm đó cho các bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!

 

Loading...