TOP 4 kem đánh răng tốt nhất thế giới

27
Loading...

Bạn đang tìm mua kem đánh răng nhưng không biết chọn mua kem đánh răng tốt như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu top các kem đánh răng tốt nhất thế giới ngay trong bài viết này nhé

I – Tiêu chí để đánh giá một kem đánh răng tốt.

Thường thì mỗi người sẽ có thói quen đánh răng kem đánh răng của mình thông qua khả năng kem đánh răng làm sạch và làm trắng răng của bạn. Tuy nhiên, điều đó chưa đủ. Một kem đánh răng tốt còn cần phải bảo vệ và không làm hỏng, không gây hại đến răng của bạn.

Mỗi nước có một tiêu chí đánh giá kem đánh răng riêng, trong bài viết này chúng tôi sẽ lấy tiêu chuẩn của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) – nơi có nền công nghệ làm đẹp phát triển và có nhiều nghiên cứu sâu về các vấn đề sức khỏe, làm đẹp.

Tiêu chuẩn của ADA:

– Lượng Flouride trong kem đánh răng ít nhất 1000ppm.

– Không chứa đường tự nhiên, thay vào đó sử dụng đường nhân tạo.

– RDA < 250 (RDA là chỉ số mài mòn tương đối, với chỉ số này ta sẽ biết được khả năng mài mòn răng của kem đánh răng mình sử dụng.

– Hương vị của kem đánh răng khiến bạn cảm thấy thoải mái và muốn tiếp tục sử dụng.

Các kem đánh răng thuộc top kem đánh răng tốt nhất thế giới mà chúng tôi giới thiệu sau đây đều phù hợp với tiêu chuẩn ADA.

II – TOP các kem đánh răng tốt nhất thế giới bạn nên sử dụng

 1. Kem đánh răng làm trắng răng Nuskin AP24

Đứng đầu bảng xếp hạng các kem đánh răng tốt nhất thế giới chính là Nuskin AP24. Dòng này chứa 1000ppm Flouride, có hương vị ngọt như hương Vani bạc hà, chỉ số mài mòn tương đối thấp và không chứa đường tự nhiên, không gây hai đến răng bạn.

Nuskin là kem đánh răng làm trắng răng nổi trội. Không chỉ làm trắng răng, sản phẩm còn nhẹ nhàng làm sạch răng, bảo vệ toàn bộ khoang miệng của bạn.

Khi sử dụng, bạn sẽ thấy dòng này có hương vị vani ngọt, không cay xé, không khó chịu. Điều ấy có thể khiến bạn yêu thích việc chăm sóc răng miệng mỗi ngày.

Nhược điểm duy nhất của dòng này là hiệu quả chậm. Điều này là bởi sản phẩm không sử dụng các chất mài mòn mạnh. Nếu bạn muốn kết quả nhanh hơn, dòng kem đánh răng ở ngay phía sau sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. 

 1. Kem đánh răng làm trắng răng Crest 3D White Luxe Glamiuos White

Dòng này chứa 1450ppm, tăng hiệu quả bảo vệ khoang miệng vượt trội. Công thức không hề chứa chất làm ngọt tự nhiên, RDA < 150 nên đảm bảo an toàn cho bạn.

Để làm trắng răng bạn, Crest 3D White sử dụng Sodium Hexametaphosphate để nhanh chóng loại bỏ mảng bám, ố vàng trên răng. Silica ngậm nước cũng có khả năng làm trắng răng bạn.

Khi sử dụng, kem đánh răng Crest đem đến hương vị bạc hà the mát. Sản phẩm không cay, đem đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Nếu so với dòng Nuskin AP24 thì sản phẩm đem đến kết quả làm trắng răng nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, Crest 3D lại không phải là sản phẩm làm sạch sâu răng miệng cho bạn.

 1. Kem đánh răng toàn diện Amway Glister 6in1

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm chăm sóc răng miệng toàn diện tốt nhất thế giới thì không thể bỏ qua Amway Glister. Dòng này có 6 tác dụng bao gồm làm trắng, chống sâu răng, tái tạo, đánh bóng men răng, ngăn ngừa khử khoáng và cho hơi thở sảng khoái, mát mẻ.

Dòng này chỉ chứa 950ppm, gần bằng con số ADA đưa ra là 1000ppm.

Về khả năng chống sâu răng, Flouride trong Amway Glister có tác dụng phục hồi men răng. Thêm nữa, dòng này được cấp bằng sáng chế Reminact. Chất này giúp khoáng chất lưu lại trên răng tốt hơn, từ đó bảo vệ răng toàn diện hơn.

Về khả năng làm trắng răng, dòng này cũng được cấp bằng sáng LS – 928. Đây là công thức sử dụng các hạt đất sét li ti đánh bóng men răng, vừa hiệu quả lại đảm bảo an toàn cho răng vì không sử dụng chất mài mòn mạnh.

Cuối cùng, dòng này có vị ngọt khá dễ chịu, không cay xé. Sản phẩm đem lại cho bạn hơi thở thơm mát, không lo các vấn đề như hôi miệng,…

 1. Kem đánh răng Sensodyne cho người răng nhạy cảm.

Lọt top cuối cùng trong các sản phẩm kem đánh răng tốt nhất thế giới là kem đánh răng Sensodyne dành cho những người có răng nhạy cảm.

Sensodyne có hơn 10 dòng sản phẩm, bảo gồm làm trắng, tái tạo men răng, làm sạch sâu cho răng, phục hồi răng bị tổn thương và đem đến hơi thở thơm mát cho những người có vấn đề về miệng.

Kem đánh răng Sensodyne sử dụng Flouride bảo vệ men răng, Kali Nitrat sẽ làm dịu dây thần kinh và Novamin bảo vệ răng khỏi tác động nhiệt. Thông thường, sẽ mất khoảng 4 tuần để bạn có thể thấy được hiệu quả giảm nhạy cảm.

Cuối cùng, tất cả các dòng đều có độ mài mòn thấp, đảm bảo an toàn cho răng của bạn.

III – Cách lựa chọn kem đánh răng phù hợp với mình.

Sau khi đưa ra các tiêu chí cũng như top kem đánh răng tốt nhất thế giới thì mình xin chia sẻ thêm cho bạn các cách lựa chọn kem đánh răng phù hợp với bản thân.

 1. Tìm kiếm những thông tin cần thiết trên bao bì.
 2. Tìm thành phần Flouride

Hãy đảm bảo kem đánh răng của bạn chứa Flouride, nó sẽ giúp bảo vệ men răng bạn. Lựa chọn những kem đánh răng chứa 1000ppm trở lên.

 1. Tìm kem đánh răng dán nhãn ADA Accepted

Với dán nhãn trên thì kem đánh răng của bạn đã được chấp nhận bởi ADA, điều ấy nghĩa là sản phẩm được đảm bảo về chất lượng, không gây hại đến cho răng bạn.

 1. Tìm sản phẩm dành riêng cho trẻ em.

Nếu bạn tìm mua kem đánh răng cho trẻ em thì nên chọn sản phẩm dành riêng cho con trẻ. Trẻ em thường có xu hướng nuốt kem đánh răng, do vậy kem đánh răng của bé không được chứa sls (chất làm sạch) và flouride (nếu bé dưới 6 tuổi). Ngoài ra, bạn cần ở bên cạnh, theo dõi và hướng dẫn bé đánh răng nhé.

 1. Chọn lựa kem đánh răng theo đúng nhu cầu của bạn.
 2. Chọn mua kem đánh răng cho răng nhạy cảm

Thường trên bao bì sẽ cho bạn biết đó có phải là kem đánh răng cho răng nhạy cảm hay không. Khi sử dụng, kết quả thường không đến nhanh, bạn cần một thời gian dài để kiểm chứng.

Bạn cũng có thể tìm đến nha sĩ để kê đơn cho răng của bạn nếu một thời gian dài sử dụng không thấy kem đánh răng có hiệu quả với bạn.

Một kem đánh răng tốt cho răng nhạy cảm có thể khi sử dụng sẽ dính hơn so với các sản phẩm thông thường. Điều ấy là bởi sản phẩm giúp khoáng chất lưu lại trên bề mặt răng bạn dài hơn, tăng hiệu quả phục hồi răng.

 1. Chọn kem đánh răng làm trắng răng.

Để làm trắng răng, các sản phẩm thường sử dụng chất mài mòn mạnh để loại bỏ các vết ố vàng trên bề mặt răng. Bạn sẽ biết một kem đánh răng có tác dụng làm trắng hay không ngay trên bao bì.

Tuy nhiên, kem đánh răng làm trắng về lâu dài có thể gây hại cho răng bạn. Có thể chúng sẽ khiến răng bạn trở nên nhạy cảm hơn và làm hỏng men răng, do vậy, bạn cần tìm sản phẩm đánh răng có RDA thấp và cần hỏi nha sĩ của bạn về thời gian sử dụng kem đánh răng làm trắng răng an toàn.

 1. Chọn kem đánh răng làm giảm cao răng.

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm làm giảm sự tích tụ cao răng, hãy tìm kiếm thành phần pyrophosphates. Thành phần này có tác dụng giảm tích tụ cao răng theo thời gian.

 1. Chọn kem đánh răng hữu cơ

Nhiều người có xu hướng sử dụng sản phẩm hữu cơ, chúng thường không chứa flouride – thành phần mà hầu hết các nha sĩ đều đồng ý là chúng quan trọng với sức khỏe răng miệng.

Ngoài ra, một số kem đánh răng hữu cơ có chứa muối. Đây là chất mài mòn mạnh, do vậy bạn cần nhẹ nhàng khi sử dụng.

 1. Chọn mua kem đánh răng theo sở thích của bạn.
 2. Lựa chọn theo hương vị.

Việc tìm được kem đánh răng có hương vị bạn thích và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn an toàn cũng cần lưu tâm. Thực tế, khi bạn sử dụng kem đánh răng có hương vị bạn thích, chúng sẽ kích thích bạn muốn chải răng mỗi ngày.

Hương vị đặc biệt quan trọng đối với các dòng cho trẻ em. Chúng sẽ nhiệt tình hơn nếu kem đánh răng có vị như dâu tây, bong bóng… Tuy nhiên, bạn cần nhớ không để bé nuốt kem đánh răng.

 1. Lựa chọn theo texture

Texture không thực sự quan trọng lắm. Bạn có thể chọn loại gel, miếng dán,…

 1. Lựa chọn sản phẩm giảm mùi hôi miệng

Nếu bạn có vấn đề hôi miệng thì hãy chọn sản phẩm làm mới hơi thở. Các kem đánh răng loại này sẽ che giấu mùi hoặc chống lại vi khuẩn gây hôi miệng.

Trên đây là thông tin về các loại kem đánh răng tốt nhất trên thế giới cũng như các tiêu chí, cách lựa chọn kem đánh răng dành cho bạn. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ biết cách tìm chọn sản phẩm chăm sóc răng miệng tốt cho bản thân.

 

Loading...