Truyền nước tại nhà giá bao nhiêu?

89
Loading...

Dịch vụ truyền nước tại nhà ngày càng trở nên phổ biến. Bởi tính tiện lợi, phù hợp với những người bận rộn mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên, nhiều người bệnh còn ngần ngại, không sử dụng dịch vụ này vì thắc mắc không biết truyền nước tại nhà giá bao nhiêu? Nếu đó cũng là thắc mắc của bạn thì đừng bỏ lỡ những nội dung trong bài viết dưới đây nhé.

Thế nào là truyền nước tại nhà? Có tốt không?

Truyền nước hay còn gọi là truyền dịch – loại dung dịch hòa tan có chứa các chất khác nhau hoặc nước biển vô khuẩn. Truyền nước tại nhà được thực hiện bằng cách tiêm truyền nhỏ giọt vào tĩnh mạch với khối lượng lớn. Có nhiều loại dịch truyền được sử dụng và thông thường sẽ được chia thành 3 nhóm cơ bản như sau:

 • Nhóm cung cấp nước và chất điện giải. Thường được dùng trong các trường hợp bị mất nước, mất máu như tiêu chảy, ngộ độc thức ăn, ói mửa,… Nhóm này thường là các dung dịch như bicarbonate natri 1,4%, lactate ringer, natri clorua 0.9%,…
 • Nhóm cung cấp chất dinh dưỡng. Loại này thường dùng trong các trường hợp bị suy kiệt cơ thể, ăn uống kém như đường, các dung dịch chứa đạm, chất béo, vitamin như amino – plasmal 5%, nutrisol 5%, amigolg 8,5%,… Nhóm này chỉ nên truyền sau phẫu thuật, suy dinh dưỡng, không ăn được bằng đường miệng,…
 • Nhóm đặc biệt. Nhóm này thường dùng để bù nhanh các chất albumin hay các dịch chất tuần hoàn trong cơ thể, dung dịch dextran, haes-steril, gelofusin hay dung dịch cao phân tử,…

Trước đây, bạn cần phải tiến hành đến các cơ sở y tế mới có thể truyền nước được. Tuy nhiên, giờ đây với sự ra đời của nhiều trung tâm bác sĩ gia đình thì bạn hoàn toàn có thể truyền nước tại nhà.

Truyền nước tại nhà không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn mà còn đem lại nhiều giá trị tiện ích. Điển hình là:

 • Tiết kiệm thời gian chờ đợi thủ tục rườm rà.
 • Tiết kiệm công sức và chi phí đi lại, xăng xe.
 • Phù hợp với người già, người khả năng di chuyển kém, người khuyết tật.
 • Vẫn đảm bảo tiêu chuẩn PISA.

Truyền nước tại nhà giá bao nhiêu?

Dịch vụ truyền nước tại nhà đem lại nhiều lợi ích là thế nhưng nhiều người vẫn rất phân vân về giá của dịch vụ này.

Theo trung tâm bsgiadinh.vn, giá của dịch vụ này sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố nên không có 1 mức giá chi tiết. Cụ thể, tùy thuộc vào loại dịch truyền mà khách hàng lựa chọn hay cần phải truyền theo chỉ định từ liệu trình điều trị bệnh mà sẽ có mức giá khác nhau.

Ngoài ra, mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ khác nhau nên mức giá cũng có sự chênh lệch. Tuy nhiên, mức giá này thường dao động từ 200.000 đến 400.000.

Đối với dịch vụ truyền nước tại nhà, trung tâm bsgiadinh.vn đưa ra mức giá như sau:

 • Đối với truyền nước biển loại 500ml thì sẽ có giá là 250.000 đồng.
 • Đối với các loại đạm thì giá sẽ từ 400.000 đồng tùy loại mà bạn chọn.
 • Giá trên đã bao gồm đã công truyền và vật tư, áp dụng cho khu vực nội thành.
 • Còn đối với các địa chỉ ở xa trung tâm thành phố thì sẽ thu thêm tiền xăng xe. Tối đa mức phí này là 30.000 đồng và sẽ báo trước cho khách hàng.

Trung tâm bsgiadinh.vn là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại nhà. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích cho bạn và gia đình, trong đó có dịch vụ truyền nước tại nhà.

Chính vì vậy, nếu đang có ý định sử dụng dịch vụ truyền nước tại nhà nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp ưng ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Loading...