Xưởng may Chipi bán buôn và những ưu đãi không ngờ

449
Loading...

Thương hiệu Chipi Việt Nam với website https://chipi.vn/ đã không còn là một thương hiệu xa lạ đối với các chị em phụ nữ Việt Nam trong những năm gần đây nữa, Beauty Chipi có thể được coi là một đơn vị bán buôn đồ lót hàng thiết kế để xuất khẩu. Ngoài ra, Chipi còn có các hình thức như: cung cấp sỉ, lẻ đồ lót với chất lượng đảm bảo trong cả nước, gia công nội y theo yêu cầu riêng của từng khách khách hàng. Số lượng sản phẩm cực lớn: 10.000 sản phẩm/ ngày do đó có thể dễ dàng hoàn thành được những đơn hàng cực lớn. Chúng ta bây giờ hãy cùng đi tìm hiểu về chế độ xưởng may Chipi bán buôn nhé!

Beauty Chipi đã không còn là một thương hiệu xa lạ với các chị em

 1.Xưởng may Chipi bán buôn có những lợi thế lớn trong ngành

Beauty Chipi có khả năng sản xuất số lượng hàng lớn do đó sẽ là đơn vị chuyên sản xuất, bán buôn uy tín và có nguồn hàng ổn định. Công nghệ, máy móc tại xưởng may Chipi rất hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài do đó mà các sản phẩm được sản xuất ra luôn vượt qua được nhiều tiêu chí khắt khe của mọi khách hàng.

Thương hiệu đồ lót uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay

2.Xưởng may Chipi bán buôn hiện nay có những hình thức gì?

Có một số hình thức bán buôn của xưởng may Chipi mà bạn cần biết như sau:

Mức chiết khấu sản phẩm rất cao 65%.

Cho phép đổi trả hàng  trong vòng 2 tháng.

Trong một tỉnh, một thành phố chỉ có duy nhất một nhà phân phối chính thức.

Ngoài ra Beauty Chipi còn có nhiều chính sách hỗ trợ khác: tài trợ các chương trình khai chương cửa hàng, chi phí quảng cáo, các phần mềm quản lý,…

3.Xưởng may Chipi bán buôn luôn đồng hành cùng các nhà phân phối

Beauty Chipi ký hợp đồng với các nhà phân phối trên toàn quốc.

Sản phẩm của Beauty Chipi đảm bảo chất lượng tốt và nguồn hàng ổn định.

Các chương trình quảng cáo đều được Beauty Chipi hỗ trợ đầy đủ trên các trang mạng và diễn đàn thương mại.

Ngoài ra, Beauty Chipi còn có một hình thức đại lý bán lẻ, khách sỉ, cộng tác viên để tạo điều kiện tốt nhất khi phân phối các sản phẩm đến tay khách hàng.

Đại lý bán lẻ có những ưu đãi cực hấp dẫn: chiết khấu sản phẩm 57%, hỗ trợ đổi trả hàng sản phẩm, hoàn toàn không áp doanh số, cam kết nguồn hàng ổn định và chất lượng,…

Khách sỉ cũng có những ưu đãi lớn: chiết khấu sản phẩm tới 55%, chế độ đổi trả hàng trong vòng 2 tháng, hoàn toàn không áp đặt doanh số, được ưu tiên trong những đơn hàng đầu.

Cộng tác viên: là hình thức rất mới mẻ và đặc biệt là không cần vốn, không áp doanh số sản phẩm, có thể kinh doanh online, không hề chịu bất cứ rủi ro gì.

Chính sách bán buôn của xưởng may Chipi hiện nay rất ưu đãi cho các nhà phân phối hay các đại lý, cửa hàng với phần trăm chiết khấu lớn rất hấp dẫn.

Chính sách bán buôn của xưởng may Chipi hiện nay rất ưu đãi

Quý khách đang có nhu cầu bán buôn, bán sỉ sản phẩm đồ lót nam, nữ hãy liên hệ với xưởng may Chipi bán buôn để được tư vấn và đặt hàng ngay.

Công ty cổ phần Chipi Việt Nam

Mobile: 0914.269.143

Address : 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Website: chipi.vn

 

Loading...