Tầm soát ung thư tuyến tiền liệt bao nhiêu tiền

0
136

Ung thư tiền liệt tuyến được xem là 1 trong 10 loại ung thư thư ờng gặp ở nam giới trong những năm gần đây. Tầm soát ung thư tiền liệt tuyến là việc cần thiết giúp phòng tránh, phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Ung thư tiền liệt tuyến là một bệnh lý ác tính xuất phát từ các tế bào bên trong tuyến tiền liệt. Ở giai đoạn đầu, bệnh rất khó phát hiện và nếu không được điều trị kịp thời, khối u sẽ xâm lấn ra bên ngoài tuyến ,đến các cơ quan lân cận như túi tinh, bàng quang và trực tràng. Khi đến giai đoạn cuối, các tế bào ung thư tiền liệt tuyến thư ờng di căn tới các cơ quan như: xương, phổi, gan.

Thực tế, đã có những bệnh nhân sống chung  với căn bệnh này cho tới lúc chết mà không biết nguyên nhân mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt .Vì vậy, việc tầm soát ung thư tiền liệt tuyến là quan trọng và cần thiết đối với nam giới.

Thực hiện tầm soát ung thư tiền liệt tuyến được càng sớm thì việc phát hiện và điều trị càng cho kết quả cao. Vì vậy, nếu nam giới đã ngoài 50 tuổi nằm trong những trường hợp sau thì cần tầm soát ung thư tiền liệt tuyến càng sớm càng tốt.

– Người có tiền sử người thân trong gia đình bị ung thư tiền liệt tuyến .

– Mắc mắc bệnh liên quan đến hệ niệu đạo.

– Thư ờng gặp phải các hiện tượng như: đi tiểu khó khăn, bị đau khi đi tiểu, đi tiểu ra máu và hay đi tiểu đê.

– Gặp dấu hiệu bất thư ờng như khó duy trì cương cứng hoặc xuất hiện máu trong tinh dịch.

– Bị táo bón mãn tính và các vấn đề đường ruột khác.

– Thăm khám qua đường trực tràng: Là phương pháp khám đơn giản, nhanh chóng, chi phí thấp nhưng độ chính xác trong chẩn đoán thư ờng không cao.

– Định lượng P.S.A: PSA là kháng nguyên đặc hiệu của tuyến tiền liệt và được coi là hiệu quả nhất trong chẩn đoán, xác định giai đoạn phát triển của bệnh ung thư tuyến tiền liệt .

– Siêu âm: Là biện pháp hiệu quả trong chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt ,siêu âm hỗ trợ đắc lực cho việc thăm khám lâm sàng, vì vậy cần có chuyên gia chẩn đoán hình ảnh có trình độ chuyên môn cao.

– Sinh thiết tuyến tiền liệt :Đây là phương pháp có độ chính xác cao, có vai trò quyết định đối với việc chẩn đoán ung thư tiền liệt tuyến .

– Các phương pháp chẩn đoán hình ảnh như: chụp cắt lớp CT, chụp X-Quang, chụp cộng hưởng từ, xạ hình xương, PET Scan,… cũng là những phương pháp xác định giai đoạn phát triển của bệnh ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả.

Mong muốn giúp nam giới kiểm soát tốt hơn tình trạng sức khỏe của mình, Bệnh viện Hồng Ngọc đã cung  cấp gói tầm soát ung thư tiền liệt tuyến với nhiều ưu điểm vượt trội, cho kết quả chính xác cao.

– Gói tầm soát ung thư tuyến tiền liệt được thiết kế khoa học.

– Công nghệ tầm soát tiên tiến. cho kết quả chính xác và nhạnh chóng.

– Các bước tầm soát được thực hiện nhanh chóng nhằm hạn chế đau đớn và tổn thư ơng.

– Sau khi có kết quả, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn về các nguy cơ và cách phòng ngừa bệnh hiệu quả.

– Khi phát hiện có dấu hiệu bất thư ờng, chuyên gia ung bướu đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản sẽ hội chẩn để xác định tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị ung thư tuyến tiền liệt tối ưu nhất.

Anh Đỗ Trung  Quân (37 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội): Tôi thư ờng xuyên khám chữa bệnh tại đây, lần này đến tầm soát ung thư tôi cũng khá hài lòng. Về chất lượng dịch vụ, tôi thấy mình được quan tâm và phục vụ tốt. Về việc kiểm tra sức khỏe, các bác sĩ rất tận tình và đều là những người có kinh nghiệm. Quá trình làm tầm soát của tôi cũng diễn ra khoa học và nhanh chóng.

Chú Lê Văn Thiêm (58 tuổi, Từ Sơn, Bắc Ninh): Tôi rất hài lòng khi đến bệnh viện mình để kiểm tra, đây là lần đầu tiên tôi tới đây nhưng tôi thấy mọi thứ đều rất tốt. Bác sĩ kiểm tra tầm soát cho tôi đã tư vấn rất cặn kẽ, các kết quả kiểm tra tôi được nhận rất nhanh chóng chứ không phải chờ đợi lâu. Các cô nhân viên thì rất là niềm nở, tôi rất hài lòng.

bạn đang xem :Tầm soát ung thư tuyến tiền liệt bao nhiêu tiền