Bí kíp tỉa lông mày bằng chỉ, bạn đã dám thử chưa?

412
Loading...

Gần đây, phái đẹp rỉ tai nhau phương pháp lấy đi những sợi lông mày mọc lộn xộn bằng chỉ khiến lông mày trở về đúng khuôn khổ mà không hề đau rát. Hãy cùng khám phá công thức tỉa lông mày bằng chỉ độc đáo này ngay sau đây nhé!

Tỉa lông mày bằng chỉ có từ khi nào?

Tỉa lông mày bằng chỉ là phương pháp tỉa lông mày có nguồn gốc từ Ấn Độ.

Tỉa lông mày bằng chỉ là phương pháp tỉa lông mày có nguồn gốc từ Ấn Độ. Bản chất của phương pháp tạo dáng lông mày này là sử dụng những sợi chỉ xoắn với nhau để nhổ lông mày, giúp bạn mau chóng sở hữu hàng chân mày sắc nét, gọn gàng như mong muốn. Ưu điểm của phương pháp này là giúp loại bỏ cả được những sợi lông mày nhỏ nhất, mọc thừa, xấu hay xen lẫn ở những nơi không thể nhổ được bằng tay mà ngay đến cả sáp tẩy lông mày cũng không thể thực hiện được.

Các bước thực hiện tỉa lông mày bằng chỉ

Các bước thực hiện tỉa lông mày bằng chỉ được thực hiện rất đơn giản, đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Cách tỉa lông mày bằng chỉ rất đơn giản, chỉ cần bạn kiên trì thực hiện tuần tự các thao tác sau đây:

Bước 1: Trước khi cạo lông mày bằng chỉ, bạn hãy kẻ lông mày trước để tạo dáng và định hình lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt và sở thích của bạn. Có một gợi ý nhỏ dành cho bạn đó là: lông mày cong phù hợp với gương mặt vuông, lông mày cánh cung thích hợp với gương mặt tròn còn lông mày ngang là sự lựa chọn hoàn hảo cho gương mặt dài.

Bước 2: Sau khi đã định hình dáng lông mày phù hợp, bạn hãy bắt chéo hai sợi chỉ với nhau thành hình số 8. Tiếp đến, quấn mối giữa thật nhiều lần để sợi chỉ chắc hơn khi cạo lông mày.

Bước 3: Thực hiện cạo lông mày bằng chỉ bắt đầu từ việc luồn các ngón tay vào hai đầu của sợi chỉ hình số 8. Sau đó, bạn dùng lưỡi đẩy phần da cần tỉa lông mày rồi mới dùng phần mối nối của sợi chỉ số 8 miết mạnh vào da. Hãy lặp đi lặp lại nhiều lần như thế, lông mày của bạn sẽ rụng dần.
Lưu ý gì khi tỉa lông mày bằng chỉ

Phương pháp tỉa lông mày này gây ra các nếp nhăn quanh mắt, làm vùng da này nhanh lão hóa.

Khu vực xung quanh mắt là vùng da khá nhạy cảm. Nếu dùng chỉ nhổ lông mày hay sáp tẩy lông có thể chứa một vài thành phần hóa học như chất dưỡng ẩm có thể ảnh hưởng đến vùng da này. Khi sử dụng kỹ thuật waxing, vùng da quanh mắt sẽ bị kéo căng ra, một lớp da bị ảnh hưởng. Điều này tạo thuận lợi cho việc xuất hiện các nếp nhăn quanh mắt, làm vùng da này nhanh lão hóa.

Do vậy, để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả tối ưu, các chị em nên áp dụng phương pháp phun thêu lông mày tại các cơ sở uy tín. Điểm đặc biệt của kỹ thuật tạo dáng chân mày này là lông mày không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen lẫn vào những sợi lông mày thật nên vô cùng tự nhiên và không hề lộ dấu vết thẩm mỹ. Các chuyên gia sau khi thăm khám, tạo dáng lông mày sẽ dùng bút khắc chuyên dụng, tỉ mỉ khắc từng sợi lông mày mảnh, sắc nét, mềm mại, đẹp tự nhiên.

Bạn đang xem :Bí kíp tỉa lông mày bằng chỉ, bạn đã dám thử chưa trong phun xăm môi

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here