Cách kẻ chân mày đẹp tự nhiên chỉ với 8 bước cực đơn giản

9

Đối với chị em, việc kẻ chân mày thường rất khó khăn, bởi đôi khi không biết định hình như thế nào cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên đừng lo lắng với cách kẻ chân mày đẹp tự nhiên chỉ với 8 bước cực đơn giản.

+ Bước 1. Đầu tiên bạn cần dùng tăm bông thấm nước lau thật sạch lông mày và để khô tự nhiên. Sau đó đặt 1 cây cọ trang điểm dọc cánh mũi nhằm xác định chính xác điểm bắt đầu đường vẽ lông mày.

Xác định khuôn mài chính xác

+ Bước 2. Đặt cọ ở cánh mũi và xéo lên góc ngoài của mắt để tìm điểm cuối của đường lông mày. Thông thường, điểm kết thúc của đường vẽ lông mày nên có một góc 45 độ so với hốc mắt ngoài (gần mũi).

+ Bước 3. Vuốt lông mày bằng cọ chải chuyên dụng để giúp định hình lông mày như mong muốn và nhận ra những vùng lông mày không đồng đều.

+ Bước 4. Vẽ đường gạch ngang ngắn mô phỏng những sợi lông tự nhiên tại những vùng lông mày mọc không đều. Lưu ý chọn chì kẻ có màu gần giống với màu lông mày của bạn để vừa tạo độ dày hoàn hảo vừa giữ được nét đẹp tư nhiên nhất có thể.

Dùng cọ chuyên dụng phết bột phấn lên lông mày nhằm xác định đường nét chuẩn và hài hòa với khuôn mặt.

+ Bước 5. Dùng cọ chuyên dụng phết bột phấn lên lông mày nhằm xác định đường nét chuẩn và hài hòa với khuôn mặt. Lưu ý phấn nên tiệp màu với màu lông mày tự nhiên. Bạn cũng không nên phết quá dày và sâu vào phần gốc lông mày, đồng thời cần vẽ đường nét nhẹ nhàng, đừng quá sắc sảo sẽ khiến khuôn mặt trông khắc nghiệt và già hơn tuổi.

+ Bước 6. Chải lông mày 1 lần nữa với cọ để định hình lại đường nét lông mày và làm mềm bất kỳ đường kẻ nào trông quá sắc nét.

+ Bước 7. Dùng cọ mascara chuyên dụng vuốt gel màu nhằm cố định hình dáng lông mày.

+ Bước 8. Tiếp tục dùng cọ chải phết phấn phủ không màu chuyên dụng lên toàn bộ bề mặt chân mày giúp đôi lông mày thêm sạch và sắc nét.

Trên đây là các bước kẻ chân mày mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Trong trường hợp không có nhiều thời gian cho việc kẻ chân mày, bạn có thể đến tham khảo dịch vụ phun thêu chân mày hiện đại.

Nắm bắt xu hướng làm đẹp bằng các biện pháp phun thêu lông mày, có rất nhiều trung tâm mở ra để phục vụ các chị em

Nắm bắt xu hướng làm đẹp bằng các biện pháp phun thêu lông mày, có rất nhiều trung tâm mở ra để phục vụ các chị em. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn địa điểm uy tín để làm đẹp cho mình. Mặc dù kỹ thuật phun thêu lông mày chỉ là những tác động lên lớp da trên, nhưng đã có không ít trường hợp phải tốn thêm nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để xóa và khôi phục lại dáng lông mày do phun thêu hỏng hoặc không có được dáng chân mày đẹp như ý. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ nhiễm trùng nếu thực hiện ở những cơ sở không đảm bảo công tác vệ sinh.

Bạn đang xem :Cách kẻ chân mày đẹp tự nhiên chỉ với 8 bước cực đơn giản trong cách phun xăm môi đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here