Khắc phục môi dày và thâm nhờ biết cách trang điểm

305
Loading...

Môi dày và thâm không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà có có thể khiến nhiều người đánh giá sai về con người của bạn. Hãy tham khảo và áp dụng cách khắc phục môi dày và thâm nhờ biết cách trang điểm dưới đây để lấy lại vẻ đẹp trẻ trung và sự tự tin của mình nhé.

Cách trang điểm cho môi dày và thâm đơn giản nhất

Môi dày và thâm gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt của phái đẹp.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để trang điểm mỗi ngày thì có thể áp dụng mẹo khắc phục môi dày và thâm đơn giản nhất sau đây. Trước tiên, bạn hãy bôi một lớp phấn lót lên toàn bộ đôi môi để che giấu đi sắc môi kém hồng hào và giúp son lên màu “chuẩn” hơn. Tiếp đó, hãy thoa một lớp son môi màu nude hoặc màu pastel lên môi. Đừng quên thoa son bóng để đôi môi thêm ấn tượng và gợi cảm.

Nếu bạn là người yêu thích phong cách trang điểm đậm, cá tính và quyến rũ, hãy kẻ thêm đường viền môi màu hồng nhỏ hơn so với đường viền môi thật của mình. Tiếp đó, dùng son màu hồng cánh sen, đỏ đậm tán đều từ ngoài vào trong rồi mím nhẹ môi để son được dàn đều và không bị lem nhem là đã sở hữu đôi môi tươi hồng rạng rỡ rồi đấy.

Cách trang điểm cho môi dày và thâm thêm ấn tượng

Chọn màu son phù hợp cũng là giải pháp giúp khắc phục tình trạng môi thâm hiệu quả.

“Trẻ trung” luôn là mục đích mà trang điểm hướng tới. Do vậy, nếu bạn yêu thích những màu môi trẻ trung, năng động và ấn tượng, hãy thử nghiệm phong cách trang điểm cho môi dày và thâm sau đây:

  • Tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm môi bằng nước sạch hoặc tinh dầu tự nhiên. Sau khoảng 2 phút thì bắt đầu trang điểm môi.
  • Dùng kem nền thoa một lớp mỏng lên môi, tiếp đó, thoa kem che khuyết điểm trên đường viền môi để giấu đi màu môi thâm và đường viền môi kém hoàn hảo.
  • Dùng bút chì kẻ viền môi lùi vào 1mm bên trong đường cong tự nhiên của đôi môi.
  • Chọn màu son nền trung tính hoặc tương tự với màu da mặt của bạn. Thủ thuật trang điểm này có tác dụng làm mỏng môi rất hiệu quả.
  • Chọn một màu son môi chính mà bạn yêu thích, đánh từ trong môi ra ngoài theo quy tắc đậm dần vào trong và nhạt dần ra ngoài. Mím môi để dàn đều son và sở hữu màu sắc hoàn hảo.
  • Cuối cùng, bạn có thể thoa thêm một lớp son bóng nếu muốn đôi môi gợi cảm và hấp dẫn hơn.
Để khắc phục tình trạng môi dày, bạn hãy dùng bút chì kẻ viền môi lùi vào 1mm bên trong đường cong tự nhiên của đôi môi.

Trên đây là 2 cách trang điểm cho môi dày và thâm giúp bạn gái trở nên xinh đẹp, trẻ trung và cá tính hơn. Tùy theo tính chất công việc và sở thích mà bạn có thể lựa chọn màu son môi và cách trang điểm phù hợp với bản thân. Nếu bạn thấy thích phong cách trang điểm môi này thì đừng quên chia sẻ cách khắc phục môi dày và thâm nhờ biết cách trang điểm này với những bạn gái khác nhé! Chúc bạn thành công!

Bạn đang xem :Khắc phục môi dày và thâm nhờ biết cách trang điểm trong phun xăm môi

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here