Mách nhỏ bạn cách nhổ lông mày bằng son dưỡng môi

9

Nhổ lông mày bằng son dưỡng môi, bạn đã bao giờ nghe qua chưa? Cách nhổ lông mày bằng son dưỡng môi như thế nào? Hãy cùng khám phá cách tạo dáng lông mày độc đáo này ngay sau đây nhé.

Vì sao phái đẹp nhổ lông mày?

Sở hữu hàng chân mày đậm, sắc nét, hài hòa với gương mặt là mơ ước của các chị em.

Sở hữu hàng chân mày đậm, sắc nét, hài hòa với gương mặt là mơ ước của bất kỳ phái đẹp nào. Tuy nhiên, không phải ai khi sinh ra cũng may mắn có được điều đó. Để sở hữu nét ngài đẹp tự nhiên, rất nhiều chị em đã chọn cho mình cách tỉa, cạo, nhổ lông mày tại nhà.

Hơn nữa, theo nhân tướng học, lông mày là một trong ngũ quan vô cùng quan trọng. Nhìn vào sắc diện của lông mày có thể phần nào đoán biết được tính cách và cuộc đời của chủ nhân. Theo đó, hàng chân mày đẹp, phù hợp với gương mặt sẽ mang lại cho các cô gái nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống. Do đó, ai cũng muốn tạo dáng chân mày thật hoàn hảo.

Nhổ lông mày bằng son dưỡng môi như thế nào?

Nhổ lông mày bằng son dưỡng môi là phương pháp còn khá mới mẻ đối với các chị em.

Nhổ lông mày là quá trình vô cùng quan trọng. Điều cần lưu ý là bạn cần nhổ làm sao để lấy được phần gốc của chân mày. Bởi nếu chân mày bị đứt sẽ khiến sợi lông mày mọc lại dày rậm và thô cứng hơn trước.

Thông thường, phái đẹp vẫn thường sử dụng nhíp để nhổ lông mày. Thao tác này đòi hỏi bạn phải thực sự khéo léo nếu không sẽ rất đau, thậm chí là có nguy cơ chảy máu, nhất là đối với những người mới tập tành nhổ lông mày. Đừng quá lo lắng! Cách nhổ lông mày bằng son dưỡng môi không đau sau đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn:

Nhổ lông mày bằng son dưỡng môi đúng cách sẽ giúp bạn tạo dáng lông mày nhanh chóng hơn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy dùng son dưỡng môi không có mùi thơm hoặc son dưỡng môi không màu hay sáp nẻ cũng được, thoa đều khắp lên hàng chân mày của bạn.

Bước 2: Tiếp theo, bạn tiếp tục thoa son dưỡng môi trên lông mày ở khu vực bóng mắt một lần nữa và nhổ những sợi lông mày mọc ngoài khu vực dáng lông mày bán muốn tạo.

Bước 3: Hãy chắc chắn rằng bạn không thoa quá nhiều lượng son dưỡng bởi chúng có khả năng khiến hàng chân mày của bạn trơn hơn.

Bước 4: Sau đó, bạn dùng tay hoặc một tờ giấy ăn nhỏ cẩn thận loại bỏ phần son dưỡng môi dư thừa hoặc sáp nẻ từ lông mày của bạn.

Bước 5: Cuối cùng, bạn dùng cọ chải lông mày chuyên dụng, chải lông mày vào nếp cho mềm mại hơn. Vậy là bạn đã có bộ chân mày tỉa gọn gàng, mọc đúng vị trí rồi đó. Giờ thì bạn chỉ việc tút tát bằng các thao tác trang điểm nếu muốn chúng trở nên ấn tượng hơn mà thôi.

Trên đây là cách nhổ lông mày bằng son dưỡng môi chị em có thể tham khảo và áp dụng ngay tại nhà. Chúc chị em có được cặp lông mày sắc nét và quyến rũ tự nhiên với cách tỉa lông mày độc đáo này.

Bạn đang xem :Mách nhỏ bạn cách nhổ lông mày bằng son dưỡng môi trong cách phun môi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here