[Bật mí] Tuổi canh thân trồng cây gì để rước tài lộc vào nhà

Mỗi bản mệnh thường hợp với từng loại cây khác nhau để mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tuổi canh thân trồng cây gì để mang lại sự may mắn, sự bình yên là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Trong bài viết dưới đây Từ Điển Sức Khỏe sẽ tổng hợp cho bạn những loại cây hợp phong thủy với những người canh thân 1980. Mời các bạn cùng tham khảo!

Thông tin về tuổi canh thân 1980

Sanh từ: 16-2-1980 đến 14-2-1981

Tướng tinh: Con Sói. Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây thạch Lựu)

Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

Vận niên: Thử quy Điền (chuột về đồng) tốt

Thiên can: Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

Địa chi: Thân gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

Màu sắc : Hợp : Đen, xanh; Kỵ: Trắng, đỏ

Người Tuổi Canh Thân, Thiên Can mang chữ Canh, có các sao Thái Dương, Vũ Khúc, Thiên Đồng, Thái Âm và Tứ Hoá. Với Thái Dương và Hoá Lộc, nếu tuổi này có người cha tài giỏi, có sự nghiệp lớn thì đó là chỗ dựa vững chắc. Nếu người tuổi canh thân làm việc có tính cách độc lập thì tài lộc tăng nhanh và có tâm lành ý thiện thì sự nghiệp ngày càng bền vững nhờ có phúc tinh Thiên Đồng, Hoá Khoa.

Người tuổi canh thân là những người mệnh Mộc và thường có tính tình thẳng thắn, lương thiện vì thế những loại cây có lá màu xanh hoàn toàn phù hợp để mang lại sự may mắn tài lộc, sự thịnh vượng đồng thời thanh lọc không khí, giảm căng thẳng mệt mỏi khi ngắm nhìn.

Dưới đây là một số loại cây hợp với tuổi canh thân mà bạn có thể tham khảo để sở hữu cho mình những loại cây phù hợp với bản mệnh nhắm mang lại sự thịnh vượng và phồn vinh cho bạn.

Tuổi canh thân trồng cây gì hợp phong thủy

Tuổi canh thân hợp cây gì – Cây bích ngọc

Cây bích ngọc hay còn có tên gọi khác là cây thường xanh. Loại này cực kì dễ trồng nên được rất nhiều người ưa thích. Bạn chỉ cần dùng một chiếc lá đặt xuống đất ẩm sau vài ngày cây con sẽ mọc lên. Trong ngũ hành bích ngọc thuộc về hành kim vì thế hướng phù hợp với loại cây này thường là hướng Tây và Tây Bắc.

Nhiều người quan niệm rằng bích ngọc tượng trưng cho phú quý và tiền tài. Vì thế những người làm kinh doanh thường đặt cây thường xanh ngay lối đi để thu hút tài lộc vào nhà đồng thời mang lại may mắn cho gia chủ.

Tuổi canh thân 1980 hợp cây gì hút may mắn và tài lộc – Cây tùng la hán

Tùng la hán hay còn có tên gọi khác là tùng vạn niên vì hình dáng quả trông rất giống tượng la hán. Với sức sống bền bỉ, tùng la hán là loại cây phong thủy tượng trưng cho sự thịnh vượng, phồn vinh và may mắn. Bên cạnh đó màu sắc tươi xanh mang đến không khí trong lành cho môi trường sống.

Để phát huy được những thế mạnh tiềm tàng thì khi trồng nên chăm sóc cây cẩn thận để đem đến vinh hoa, phú quý, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Người canh thân có tính tình lương thiện, thẳng thắn giống cây tùng la hán ít biến đổi hình dáng trong quá trình sống, luôn cứng cỏi và mạnh mẽ mang khí phách của người anh hùng vượt qua mọi chông gai.

Tuổi 1980 hợp cây gì – Cây ngọc ngân

Nếu bạn chưa biết tuổi canh thân trồng cây gì để mang tài lộc vào nhà thì nên sở hữu ngay cho mình một cây ngọc ngân. Trong phong thủy cây ngọc ngân mang đến sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

Cây có phiến lá xanh, đốm trắng dịu dàng, mướt mắt khiến loại cây này trở thành loại cây tượng trưng cho tình yêu. Bạn có thể dùng làm quà tặng cho một nửa của đời mình mới mong muốn “chúng ta đã thuộc về nhau”. Ngọc ngân còn có tác dụng thanh lọc không khí, hút các chất độc hại bay lơ lửng trong không khí, mang lại một bầu khi tươi mát và trong lành.

Cây cau tiểu trâm – cây phong thủy hợp tuổi canh thân

Cây cau tiểu trâm là cây nội thất mang nhiều ý nghĩa to lớn. Cây có hình dáng nhỏ xinh, nhưng khả năng chịu nhiệt vượt qua những trở ngại lớn thể hiện ý chí phấn đấu, kiên cường vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Trong phong thủy cây cau tiểu trâm là loài cây trừ tà khí, hấp thụ và loại bỏ khí xấu, thông khai vượng khí, mang đến tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ.

Tuổi canh thân 1980 trồng cây gì trong nhà – Cây trầu bà vương đế xanh

Cây trầu bà xanh thuộc họ trầu bà, có sức sống tốt, phát triển nhanh và sống được trong điều kiện thiếu sáng. Đây là loại cây phong thủy thuộc hành mộc có ý nghĩa mang đến cho gia chủ sự bình an, thịnh đạt và may mắn.

Bạn nên đặt loại cây này ở bàn làm việc để hút tài lộc giữ được sự cân bằng và hài hòa trong tính cách. Trầu bà vương đế xanh được rất nhiều người tuổi canh thân ưa chuộng đặc biệt là những người mệnh Mộc

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi tuổi canh thân trồng cây gì hợp phong thủy đồng thời giúp tuổi canh thân 1980 biết thêm một bí mất mới về tuổi của mình. Chúc bạn lựa chọn được một loại cây ưng ý để mang lại tài lộc, sự thịnh vượng và may mắn.