Điểm G của phụ nữ là gì? Cách tìm và kích thích hiệu quả nhất

Điểm G của phụ nữ là một trong những vị trí khiến nàng đạt cực khoái và ham muốn tột đỉnh khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, không phải người đàn ông nào cùng biết vị trí, cách kích thích điểm nhạy cảm này trên cơ thể người phụ nữ. Hãy cùng Từ Điển Sức Khỏe khám phá chi tiết về điểm G phụ nữ – cách đưa nàng lên đỉnh dễ như trở bàn tay trong bài viết dưới đây nhé.

Nếu phái mạnh nắm bắt được những vùng nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ thì chắc chắn bạn sẽ có những cuộc yêu cực kì nóng bỏng và mãnh liệt. Một số chị em thường tỏ ra không mặn mà với “chuyện ấy” là do các đấng mày râu chưa biết kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể, khiến “cuộc yêu” diễn ra nhanh chóng và kết thúc trong sự hụt hẫng. Điểm G của nữ sẽ là vị trí mà bạn không nên bỏ qua. Chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về nó nhé.

Khi quan hệ tình dục bạn sẽ không thể bỏ qua

Tại sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ khi quan hệ tình dục?

Lỡ nuốt tinh trùng có sao không?

Điểm G là gì?

Điểm G có tên tiếng anh là G-Spot. Cái tên này được bắt nguồn từ tên của người đã tìm ra vị trí nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ. Ông tên là Ernst Grafenberg và là một bác sĩ sản phụ người Đức. Vào năm 1944, ông cùng với cộng cự của mình là Robert Dickinson ( một bác sĩ sản phụ người Mỹ ) đã công bố phát hiện ra một khu vực nhạy cảm khi quan hệ tình dục. Ông vô tình tìm thấy khu vực nhạy cảm này ở mặt trước của âm đạo khi thăm khám phụ khóa cho một người phụ nữ. Vì vậy, tên của ông được lấy để gọi cho vị trí nhạy cảm này.

Điểm G của phụ nữ là một điểm, vị trí cực kì nhạy cảm nằm gần cơ quan sinh dục và nằm bên trong âm đạo của phụ nữ. Có thể nói, đây là chỗ sướng của phụ nữ và là điểm kích thích sự hưng phấn, ham muốn khi quan hệ tình dục bởi ngón tay, lưỡi hay dương vật. Khi điểm g bị kích thích, cơ thể người phụ nữ nhanh chóng đạt được sự cực khoái, ham muốn và khoái cảm cực độ. Đây là cách giúp chị em phụ nữ dễ lên đỉnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vậy bạn có biết cách tìm điểm G của nữ hay vị trí điểm G chính xác nằm ở đâu chưa. Hãy theo dõi tiếp bài viết nhé.

Vị trí điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

Điểm G của phụ nữ được xác định nằm rất gần với cơ quan sinh dục và nằm bên trong âm đạo của người con gái. Vùng nhạy cảm này nằm ở vùng mô phía sau mu xương, gần thắt vòng của bàng quang bao quanh niệu đạo.

Vùng G của phụ nữ có chiều rộng từ 3-5cm. Khi xác định vị trí nhạy cảm này bạn có thể dùng ngón tay trỏ để đưa vào âm đạo. Khi ngón tay được đưa vào tầm 2 đốt thì bạn sẽ móc lên phía trên, lúc này bạn sẽ cảm nhận được mô xốp bao quanh niệu đạo, những mô này hơi nhô ra và được xác định là điểm G của phụ nữ.

Cách chạm vào điểm G phụ nữ sẽ là cách móc cua mà nhiều chị em và nam giới thực hiện để kích thích sự ham muốn và hưng phấn khi quan hệ tình dục. Vậy bạn đã biết cách móc trúng điểm g của phụ nữ như thế nào chưa?

Cách tìm điểm g phụ nữ chính xác, nhanh chóng

Khi bạn đã nằm giữ được lý thuyết cách xác định điểm g của phụ nữ ở đâu thì việc tiếp theo sẽ là thực hành cách tìm điểm g bên trong âm đạo của người phụ nữ để kích thích chúng.

Để xác định vị trí của điểm G chính xác bạn có thể dùng ngón tay và đưa vào âm đạo. Bạn nên sử dụng ngón trỏ và ngón giữa để kích thích vị trí điểm G để giúp bạn thuận tiện trong việc chuyện động và dễ dàng kích thích vùng nhạy cảm này. Khi bạn cho khoảng 2 đốt ngón tay vào âm đạo thì dừng lại. Nếu bạn cảm nhận được mô xốp nhô ra thì đây chính là Điểm G – vùng nhạy cảm nhất của phụ nữ.

Khi điểm G được kích thích đúng cách và đủ chị em sẽ có cảm giác hưng phấn, đạt được cực khoái, thăng hoa trong hạnh phúc mãnh liệt, sung sướng, chìm trong đê mê đồng thời họ cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn. Vì thế nam giới cần phải nắm bắt được điểm G để dễ dàng đưa nàng lên đỉnh và nắm giữ chìa khóa vàng trong đời sống “chăn gối”.

Vậy bạn đã biết cách làm sướng điểm G đúng cách chưa. Đừng bỏ lỡ bài viết nhé.

Cách kích thích điểm G của nữ đúng cách

Sau khi đã xác định đúng vị trí vùng G bằng ngón tay bạn cần biết cách kích thích điểm g chính xác. Đây là cách kích thích phụ nữ và là cách làm nàng sướng tột cùng mà không gây ảnh hưởng đến cô bé của nàng. Dù sao, kích thích điểm g của cô bé chỉ là màn dạo đầu khi quan hệ tình dục.

Để kích thích điểm G của con gái sướng nhất bạn làm như sau:

Nếu bạn đã cho ngón tay vào bướm và tìm được bị trí điểm G thì bạn tiến hành chà xát lên xùng âm đạo một lúc rồi cong ngón tay về phía trước ( phía rốn của nàng ). Sau đó tiếp tục ma sát nhẹ nhàng và đưa ngón tay tiến sâu hơn vào mê cung, cách mép âm đạo 2 – 4 cm. Tại đây, bạn sẽ thấy một vùng nhô ra, cứng và thô ráp, gợn hằn lên so với các vùng khác trong âm đạo thì đó chính điểm G.

Bạn tiến hành di chuyển ngón tay ra vào trong âm đạo một cách nhẹ nhàng. Bạn có thể cong ngón tay lại và chà xát lên vùng nhô ra mà bạn vừa tìm được một cách nhàng. Bạn nên bắt đầu một cách chậm rãi và khi nàng đã quen với nhịp độ thì bạn có thể tăng dần để kích thích nàng tốt hơn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm lưỡi hoặc dương vậy của bạn để kích thích nang sướng tột độ.

Khi xác định chính xác vị trí điểm G thì bạn có thể dùng lưỡi hoặc chính “cậu bé” để kích thích làm cho nàng sung sướng tột độ. Tuy nhiên các quý ông thường dùng tay vì cách này hiệu quả hơn, tránh tình trạng một số quý ông “súng chưa bắn mà đã hết đạn”.

Lưu ý khi kích thích điểm G phụ nữ

Tuy nhiên để tránh những ảnh hưởng và làm đau cô bé của cô ấy thì bạn cần chú ý một số điều sau.

  • Trước khi cho ngón tay vào âm đạo thì bạn nên cắt móng tay và vệ sinh sạch sẽ. Điều này sẽ tránh làm tổn thương không đáng có trên thành âm đạo và tránh các bệnh truyền nhiềm, viêm loét không đáng có.
  • Bạn nên bắt đầu một cách nhẹ nhàng để vùng kín có thể tiết ra nước nhờn kịp thời để tránh khô rát và làm đau chỗ ấy nhé.
  • Khi kích thích điểm g bạn có thể sử dụng tay, lưỡi hoặc dương vật để kích thích nàng “phê” dễ dàng hơn.
  • Bạn cần kiên nhẫn và thực hiện các màn dạo đầu và quan hệ bằng miệng để tránh âm đạo khô, đau rát và khiến nàng tụt hứng nhé.

Kĩ thuật kích thích điểm G khiến nàng lên đỉnh cực khoái

Để nàng có thể lên đỉnh và “phê không tưởng” thì bạn có thể áp dụng một số kĩ thuật kích thích điểm G mà Từ Điển Sức Khỏe chia sẻ dưới đây nhé.

Cách kích thích điểm G của phụ nữ bằng tay

Bạn nên sử dụng đôi bàn tay khéo léo để tìm ra điểm G như mình đã hướng dẫn ở trên. Cong 2 đầu ngón tay tiến hành day nhẹ vào thành âm đạo và âm đạo. Bạn nên bắt đầu làm với tần suất nhẹ nhàng sau đó tăng dần lên để nàng thấy sự thay đổi rõ rệt sướng tê, rên rỉ ỉ ôi ^-^.

Khi đó nàng sẽ bắt đầu cảm thấy sung sướng, chìm trong đê mê. Tuy nhiên bạn không nên day quá mạnh vì như thế sẽ khiến cho dịch nhờn tiết ra không kịp, gây đau rát và khô hạn cho nàng.

Khi bạn đang kích thích điểm G bằng tay này thì tay còn lại nên đặt vào vùng trước xương mu rồi ấn nhẹ nhàng đến khi bạn cảm nhận được đầu ngón tay trong âm đạo chạm vào bàn tay là được. Khi đó tiếp tục sử dụng ngón tay để ấn nhẹ nhàng theo nhịp thở của nàng.

Kích thích điểm G bằng miệng, khoái cảm là vô tận

Đây thực chất là cách quan hệ tình dục bằng miệng. Trước khi thực hiện bạn nên tung hoành ngang dọc trên cơ thể để nàng cảm thấy hưng phấn và sung sướng hơn. Tiếp đến dùng miệng và chiếc lưỡi thần kì để “quật ngã” bạn tình. Để nàng đạt được khoái cảm nhanh chóng thì đầu tiên bạn nên hôn vào môi nàng sau đó từ từ mân mê xuống cổ, 2 núm vú, vùng bụng.

Sau khoảng 5 phút bạn từ từ chà xát nhẹ nhàng và hôn vào “cô bé” đây là những vùng cực kì nhạy cảm để kích thích sự hưng phấn, khoái cảm của nàng đến tột độ. Tiếp đó hãy tấn công mãnh liệt, nhanh và sâu vào bên trong, uốn lưỡi và đá vào điểm G. Lặp lại động tác này nhiều lần khiến này sướng, rên rỉ không chịu được nữa thì tiến hành cho cậu bé “lâm trận’ thôi. Đảm bảo 2 bạn sẽ đắm chìm trong hạnh phúc và thăng hoa ^-^

Kích thích điểm G bằng dương vật

Dương vật là “vũ khí lợi hại” của nam giới khiến nhiều cô nàng chết mê chết mệt. Khi sử dụng cậu bé để kích thích điểm G sẽ khiến nàng sung sướng và run lên, rên rỉ và la thét, đạt cực khoái tột độ và ham muốn tình dục được đẩy lên cao trào.

Đầu tiên bạn cùng dương vật để “chơi đùa”, “mơn trớn” cô bé từ bên ngoài từ từ tiếp xúc nhẹ nhàng đầu dương vật với cô bé đến khi nàng không chịu được nữa và “đầu hàng” thì bạn thâm nhập vào sâu bên trong, lúc này nam giới nên ấn xương chậu vào phía âm vật và giữ nguyên vị trí này.

Ở khu vực âm đạo tập trung rất nhiều dây thần kinh do đó khi được kích thích nàng sẽ sung sướng tột độ. Khi dương vật thâm nhập vào sâu bên trong âm đạo, sự gắn bó chặt chẽ nơi âm hộ cùng với cảm giác gần giũ sẽ khiến nàng run lên vì sung sướng.

Kích thích điểm G bằng sextoy

Hãy đặt một chiếc máy rung nhỏ vào bên trong âm đạo của phụ nữ sau đó bắt chéo 2 chân nàng và bạn có thể kích thích cô bé bằng lưỡi. Trong quá trình quan hệ bạn xâm nhập vào cô bé từ phía sau và dùng 1 tay để xoa bóp gò mu của nàng. Hành động này sẽ kích thích điểm G của nàng từ bên ngoài.

Hãy cố gắng kích tích điểm G của nàng bằng những kĩ thuật điêu luyện để nàng cảm thấy sung sướng và “cuộc yêu “của bạn trở nên thăng hoa hơn đồng thời khiến nàng có những giây phút không quên.

Mò mẫn mãi mà không xác định được điểm G thì làm sao?

Theo thống kê cho thấy thì chỉ 10% đạt được cực khoái và sung sướng khi chỉ cần kích thích điểm G. Điều đó đồng nghĩa với việc 90% số chị em còn lại phải kích thích bằng những chuỗi hoạt động tình dục thì mới cảm thấy sung sướng được chứ không phải chỉ do kích thích điểm G.

Thậm chí nhiều người cho rằng điểm G không tồn tại vì trong cuộc yêu họ đã cố gắng kích thích vào điểm G nhưng không làm cho đối phương cảm thấy sung sướng và hưng phấn hơn.

Một số phụ nữ cảm thấy khoái lạc khi được kích thích điểm G một số còn lại cảm thấy khó chịu và đau đớn. Nhiều cô nàng muốn được mơn trớn, hôn nhẹ nhàng vào những vùng khác để mang lại cảm xúc êm ái hơn. Một số khác lại khẳng định họ thích được yêu vào vùng âm vật hơn là điểm G.

Âm vật, hột le được xách định là vị trí nhạy cảm nhất trên cơ thể của phụ nữ vì nó chứa đến 8000 đầu mút đây thần kinh do đó khi được kích thích thì phụ nữ dễ dàng lên đỉnh. Cũng có nhiều phụ nữ khi được kích thích ở vùng ngực đặc biệt là đầu nhũ hoa. Việc kích thích và mân mê 2 đầu nhũ hoa sẽ khiến cơ thể giải phóng hormon hay còn gọi là oxytocin khiến cuộc yêu trở nên hứng thú hơn.

Trước chu kì đèn đỏ khoảng 2 tuần, đây là thời gian mà nhũ hoa cực kì nhạy cảm. Nếu nắm bắt và tận dùng được thời điểm vàng này sẽ khiến cho nàng lên đỉnh nhanh chóng hơn. Vì thế không nhất thiết phải tìm kiếm điểm G thì phụ nữ đạt được cực khoái.

Vậy ngoài điểm G phụ nữ còn có những điểm nhạy cảm nào mà chàng chỉ cần “chạm vào là rên”, cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Các điểm nhạy cảm khác trên cơ thể phụ nữ

Điểm A cực khoái của phụ nữ

Điểm A cực khoái của phụ nữ có vị trí cao hơn điểm G khoảng 2 inch (5,08cm) nó giữ chức năng truyền tín hiệu tình dục lên não vì thế khi điểm A được kích thích sẽ tăng cực khoái nhanh chóng và tột độ. Điểm A là khu vực mềm xốp hơn điểm G do đó chỉ cần chạm nhẹ thôi là chúng sẽ rung lên, sau từ 5-10 phút thì âm đạo sẽ tiết nhờn và sau đó cực khoái của người phụ nữ cũng xuất hiện.

Để phụ nữ đạt cực khoái bằng việc kích thích điểm A thì bạn có thể dùng lưỡi và ngón tay ma sát nhẹ nhàng vào vùng âm đạo với độ sâu khoảng 7-10cm.

Cực khoái từ điểm U

Theo nhà sinh vật học Desmond Morris thì điểm U là khu vực nằm phía trên âm vật và chứa rất nhiều dây thần kinh nó có thể ở trên hoặc ở mé bên của cửa niệu âm đạo. Để kích thích điểm U bạn chỉ cần dùng ngón trỏ và di chuyển theo chiều kim đồng hồ. Hoạt động này có thể khiến chị em lên đỉnh trong quá trình quan hệ tình dục.

12 điểm cực khoái của phụ nữ chỉ cần chạm nhẹ là “rên”

Ngoài điểm G của phụ nữ thì trên cơ thể của họ còn có những điểm nhạy cảm khác mà phái mạnh nên biết để giữ lửa cho chuyện chăn gối và khiến 2 người cảm thấy hạnh phúc hơn. Cùng Từ Điển Sức Khỏe khám phá nhé!

Đôi tai

Theo các chuyên gia tình dục thì sự hưng phấn có 2 loại gồm thể xác và tinh thần. Trong đó đôi tai chính là vị trí nhạy cảm có khả năng kích dục, tăng sự hưng phấn và khoái cảm. Chàng chỉ cần dùng ngón tay trỏ và ngón cái hoặc miệng lưỡi để kích thích khiến nàng sung sướng.

Khi nàng bắt đầu có phản ứng thì bạn có thể chạm đầu mũi vào tai hoặc cắn nhẹ để kích thích khu vực nhạy cảm này. Có thể thì thầm vào tai cô ấy những lời ngọt ngào để nàng cảm thấy hạnh phúc hơn.

Vùng cổ

Vùng cổ là vùng mà có phần da mỏng tập trung cách mạch máu nên nên nàng sẽ dễ dàng cảm nhận sự điêu luyện từ chính đôi môi của bạn. Bạn sẽ từ từ lắng nghe những tiếng rên phát ra và xem nàng sung sướng đến cỡ nào.

Khuôn mặt

Là phụ nữ ai cũng thích sự nhẹ nhàng, vì thế trước khi bước vào cuộc yêu, bạn nên nhìn vào ánh mắt cô ấy một cách âu yếm, nhẹ nhàng để nàng cảm nhận được sự quan tâm về thể xác cũng như cảm xúc.

Để khiến nàng hưng phấn hơn bạn có thể ôm cô ấy vào lòng, hôn lên trán. Cảm giác hưng phấn sẽ xuất hiện khi cô ấy cảm thấy thư giãn và thoải mái trong lòng bàn tay bạn.

Ngón tay

Khi đang đắm đuối với nụ hôn thì bạn đừng quên chạm nhẹ vào bàn tay của nàng sau đó di chuyển nhẹ nhàng xuống ngón tay, chậm rãi lồng bàn tay vào với nhau. Sự quan tâm nhỏ bé này dường như không có tác dụng nhưng thực chất sẽ khiến nàng thực sự thích thú và đánh thức các bộ phận khác trên cơ thể.

Đôi môi

Hãy thực hiện một nụ hôn say đắm, nhẹ nhàng và nồng cháy nhất với bạn tình. Thi thoảng bạn nên đá lưỡi vào bên trong một cách nhẹ nhàng tình cảm, nhẹ nhàng nút lưỡi. Đây được coi là nụ hôn lãng mạn giết chết nhiều con tim của các cô nàng.

Mái tóc

Mọi cô gái đều thích sự nhẹ nhành, vì thế hãy vuốt ve nhẹ nhàng mái tóc cô ấy, ngửi mùi hương trên tóc, dùng bàn tay luồn qua từng kẽ tóc.

Bắp đùi

Khi đang kích thích 2 đầu nhũ hoa của nàng đừng quên cho dùng tay mơn trớn xuống vùng eo, mông và đặc biệt là vùng đùi. Bạn có thể từ vuốt ve những vùng lân cận cô bé vì đây được coi là cánh cửa dẫn bạn vào “cuộc yêu” một cách cuồng nhiệt nhất.

Cánh tay

Phần bên trong cổ tay cực kì nhạy cảm với nhiệt độ vì thế hãy dùng lưỡi hoặc thổi nhẹ để tạo cảm giác mát lạnh khiến cô ấy có thể rùng mình. Bạn có thể hôn cánh tay sau đó di chuyển lên vùng vai, cổ và mân mê xuống ngực.

Phần gáy

Khi bức vào cuộc yêu mãnh liệt phụ nữ rất thích một nụ hôn nồng cháy ở cổ vì đó là nơi chứa nhiều điểm kích kích nhạy cảm. Sự kích thích này khiến nàng nhanh chóng lấy lại sự hưng phấn, khiến cô bé tiết nhờn nhiều hơn và tạo sự hứng thú trước khi “lâm trận”.

Cánh lưng

Hãy hôn nhẹ nhàng đắm đuối ở vai sau đó nhẹ nhàng di chuyển xuống vùng ngực hãy chạn nhẹ và vuốt ve cánh lưng, bạn càng xuống thấp cảm giác càng kích thích. Dùng những cử chỉ âu yếm để nàng cảm thấy bình yên hơn. Hãy tỏ ra nhẹ nhàng và điềm tĩnh đừng vội vàng để nàng cảm thấy thích thú hơn.

Vùng ngực

Trước khi hôn đầu vú hãy bắt đầu bằng những vùng phía trên và bên dưới ngực. Tương tự như tinh hoàn của nam giới, khi kích thích núm vú khoái cảm sẽ được lan truyền đến các dây thần kinh. Càng mơn trớn, đùa nghịch thì khoái cảm càng được đẩy lên đỉnh điểm.

Vùng cấm

Là vùng mà nhiều người phụ nữ rất e ngại và muốn che dấu nhưng đồng thời cũng muốn được bạn tình chạm vào khi thực hiện những hành động tình dục. Hãy lướt nhẹ nhàng và từ từ xung quanh vùng cấm để nàng cảm thấy được kích thích nếu có thể hãy hôn từ vùng rốn xuống cô bé để nàng đạt được khoái cảm cao hơn. Lúc này chắc chắn nàng sẽ khao khát được nhập cuộc cùng bạn rồi đó.

Lời kết

Trên đây là những thông tin hữu ích mà Từ Điển Sức Khỏe chia sẻ để giúp cánh mày râu hiểu hơn về điểm G của phụ nữ cũng như các kĩ thuật kích thích điểm G để nàng đạt được khoái cảm khi ân ái. Nắm được điểm G là bạn đã giữ chắc trong tay chìa khóa để mở cửa hạnh phúc mà không cần sử dụng thuốc tăng cường sinh lực nào cả. Chúc bạn luôn hạnh phúc và có những giây phút thăng hoa trong cuộc sống “chăn gối”.

Leave a Reply